Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí mật khiến hàng trăm người trẫm mình mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo tới ngày càng đông hơn

Vốn luôn tồn tại những điều bí mật mà khoa học chưa thể làm cho minh bạch, mặc dầu đó là những điều hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, hiện ra trên MXH, tạp chí mỗi ngày. Nhưng gần như nhân loại đều có phiên bản tính mày mò, càng những yếu tố bí mật, xa lạ thì lại càng thu hút được sự lưu ý hơn.

chậm tiến độ là nguyên nhân khiến cho 6 địa danh sau đây đông khách tham quan đến vậy, mặc dầu chúng ẩn chứa những bí mật chưa thể lý giải, liên quan tới chuyện trẫm mình store nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên cương Mỹ và Canada, thác nước mênh mông, hùng vĩ này là một trong những vị trí du lịch cực kì nổi tiếng trên thế giới, hiện ra trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít ai nhân thức rằng có phần lớn người tự tận tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có làng nhàng từ 20 tới 40 người gieo bản thân mình xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được phổ thông du khách mô tả là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi kiếm được phổ biến người đã từ rời khỏi cuộc chơi sống ở đó. Trước đó, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tình nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên lơn, cứu sống những người có ý định trẫm mình, trong công đoạn khiến việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ tự tử diễn ra đều như cơm bữa là nguyên do làm cho nơi này nổi tiếng. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người tới cầu để tự tử. Phổ thông lời đồn được thêu dệt nhưng không có lý giảng nghĩa đáng. Hiện nay, chính quyền và cư dân Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn dự phòng những người có yêu cầu leo rào trầm mình.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là vị trí có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại khiến du khách rợn tóc gáy vì những bí ẩn bao quanh. Theo đó, có khoảng 20 người từ rời khỏi cuộc chơi sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là biểu trưng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có nhiều người trầm mình nhất trên thế giới. Mỗi năm, số người tự sát bằng phương pháp nhảy đầm từ tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người tự sát bằng thuốc độc và treo cổ hủ. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Tiến thưởng), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nhiều người biết đến này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ước ao chút nào: Vị trí xảy ra phổ thông vụ tự sát nhất trên nhân loại. Theo thủ tục ghi chép, nơi đây đã có đến hơn 1.500 vụ tự tận kể trong khoảng khi chính thức lưu thông trong khoảng năm 1937. Theo một vài nguồn tin, nhàng nhàng cứ 2 tuần lại có 1 vụ trẫm mình ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Nhân từ

Nhịp sống Việt


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét