Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Waterpoint mang tới thời cơ “Đầu cơ hiệu quả, Thanh khoản tối đa”

Giải mã làn sóng đầu cơ Nam tiến

Theo Công ty Nam Long - một nhà phát triển bất động sản bậc nhất tại khu vực phía Nam xu hướng chủ đầu tư Bắc tham gia TP. HCM kiếm tìm các công trình bất động sản này có từ phổ quát năm trước. 

Nguyên do, TP. HCM là trung tâm kinh tế, lượng lớn các công ty nội địa và nước ngoài chọn mở trụ sở. Nhu cầu BĐS ở các phân khúc căn hộ, văn phòng đều lớn kéo theo giá thuê tốt hơn Thủ đô. Chính sự nhộn nhịp thị trường bất động sản, kéo theo sự khó khăn do vậy giá tài sản địa ốc được cho là mềm hơn so với hoạt động mua bán miền Bắc, trong đó có Thủ đô.

"Theo tính toán của chúng tôi trong rộng rãi năm qua, việc thuê BĐS tại TP. HCM có thể gấp rưỡi tại Thủ đô. Đây là nguyên do mà tới nay làn sóng chủ đầu tư vào Nam kiếm tìm cơ hội đầu cơ địa ốc vẫn chưa dừng", vị thây mặt nói.

Dự báo về diễn biến thị trường BĐS 3 bốn tuần cuối năm và dự định cho Q1/2019, nhiều chuyên gia cũng cho rằng hoạt động mua bán BĐS miền Bắc sẽ không có nhiều cô động, đàm phán giảm, khan thi thoảng nguồn cung, khác lạ là đối với dòng sản phẩm đầu cơ. Vấn đề này cũng trở thành một cội nguồn làm cho thị trường miền Bắc vào thời gian cuối năm không còn rộng rãi hấp dẫn, diện tích hoạt động mua bán cũng không được đánh giá cao.

Tài năng kích cầu và hy vọng tăng giá tốt hơn nhưng lượng cung tại TP. HCM lại hạn chế giễu, nên thực tế thời điểm cách đây không lâu những item vừa ra hàng đều sắp có phản hồi tích cực trong khoảng đối tượng mua hàng. Trong bối cảnh đó, tin tức về đại đô thị sinh thái với diện tích lên tới hơn 355 ha do Cơ quan Nam Long – một nhà phát hành BĐS hàng đầu tại khu vực phía Nam – hợp tác cùng các chủ đầu tư Nhật Bạn dạng, Việt Nam chính thức công bố hoạt động mua bán sau thời gian dài sẵn sàng đã được giới đầu cơ nao nức nhắc đến trên các diễn đài, số đông môi giới, và cả trong số đông các nhà đầu tư miền Bắc nhạy bén.

Công trình "đầu cơ hiệu quả - thanh khoản tối đa"

Chiếm hữu vị trí chiến lược quan trọng, Khu thành phố sinh thái Waterpoint là một trong những công trình khu đô thị sinh thái liền kề phía Tây Nam TP. HCM lớn nhất và được đầu cơ bài bạn dạng, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến tuyến đường quan trọng gắn kết TP. HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chính việc nằm ở cửa ngõ kinh tế giữa TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã phát triển lợi thế đặc biệt cho Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trọng tâm của việc hấp dẫn dòng vốn FDI đầu tư tham gia các nhà máy, khu kĩ nghệ. Với sự góp mặt của phổ quát kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài kéo theo ý định về nhà ở tăng lên, bảo đảm tính thanh khoản, sẽ là nhân tố quan trọng giúp dự án Waterpoint biến thành một sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm ngắm.

Định hướng phát hành theo mô phỏng "khu đô thị sông nước, lanh lợi", dưới bàn tay tài tình của đơn vị thiết kế nước ngoài, Waterpoint hiện lên một đô thị với trị giá sống mới được nuôi dưỡng, một nơi ở văn minh với một thể ích toàn vẹn ngay ngưỡng cửa, một chốn buôn bán rộn rã và văn minh cho cuộc sống giao hòa giữa nhân loại và thiên nhiên xung quanh.

Với mật độ xây đắp chỉ khoảng 22,7% - một tỷ lệ quà đơn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam, phần còn lại của Waterpoint dành cho cây trồng, mặt nước và điểm nhấn là những kênh đào giúp đối khống chỉ khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ đem tới không gian sống trong sạch, chất lượng sống cao cấp mà còn tạo điều kiện cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động buôn bán tấp nập. Nơi đây, cư dân được tận hưởng không khí nóng bức trong lành và trải nghiệm những dịch vụ luôn tiện ích nội khu đa dạng hay tham gia các hoạt động giao thương nhộn nhịp.

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa” - Ảnh 1.

Thị trấn bên sông Waterpoint - một nơi ở hiện đại với nhân thể ích đủ đầy, một chốn buôn bán rộn ràng trong không gian giao hòa thiên nhiên.

Đây chính là một chuẩn mực sống mới bỏ ra cho những người có yêu cầu ở thực và cũng chính là giá trị đặc biệt mà Tổ chức Nam Long tạo nên ở mỗi công trình mà mình triển khai trong suốt 27 năm hình thành và tạo ra.

Và tuy nhiên, một dự án sở hữu vị trí đắc địa, vật phẩm vượt trội sẽ chứa đựng sức lôi cuốn lớn, luôn hướng dẫn hoạt động mua bán về mặt thanh khoản. Bởi không chỉ hấp dẫn người dùng để ở, những item đó còn là kênh đầu tư vừa bình yên, bền vững vừa sinh lời hiệu quả. Ngoài hai yếu tố đó, sự vững vàng về mặt pháp lý, cũng như giá trị đầu tư hợp lý cũng tụ họp khiến cho Waterpoint có sức hút lớn với các chủ đầu tư Thủ đô.

Tại thời điểm này trên hoạt động mua bán, dự án Waterpoint còn có tiềm năng vững mạnh giá mạnh khi các nhân thể ích ngày một hoàn thành và các tòa tháp cơ sở trọng tâm đang được đầu tư, phát triển càng ngày càng đa dạng, để công trình thành một trọng điểm gắn kết của toàn cục khu vực Tây Nam TP.HCM. ngừng thi côngĐây là chưa kể, dự án đang mở bán sản phẩm thấp tầng – là dòng item cực kỳ riêng biệt và thực thụ là cơ hội vàng cho các chủ đầu tư miền Bắc.

Nhanh nhạy sở hữu item thấp tầng của Waterpoint ngay trong khoảng đợt chào bán đầu tiên với chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng mỗi căn (chưa bao gồm VAT) với đầy đủ pháp lý, thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư nhạy bén trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

"Thị trấn bên sông" WATERPOINT

Cơ hội đầu cơ đi đầu cho các nhà đầu tư miền Bắc

Giai đoạn 1: phân khu RIVERA 1 & AQUARIA với sản phẩm nhà xã vườn, vi la đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: trong khoảng 2.3tỷ/căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland

Website: https://waterpoint.com.vietnam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét