Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

VPBank tung thẻ nguồn hỗ trợ nhắm tham gia giáo đồ ngao du - VnExpress Kinh Doanh

Thẻ VPBank Travel Miles có chức năng tích điểm khi chi tiêu du lịch, chuẩn y đối tượng mua hàng quy đổi điểm sang vé phi cơ hoặc phòng khách sạn. 

Thường sử dụng thẻ tín dụng cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Hà Nội) nghĩ là đây là phong cách chi tiêu văn minh khá thích hợp với mái ấm anh. Dù thời gian tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé tàu bay nhưng anh Dũng coi đây như một món vàng tổng kết.

Dù thế, anh kiếm được xét trên thị trường vn, các nhà băng mới chỉ tạo ra những loại thẻ liên minh với một hãng hàng không nhất mực, nên sẽ bị hạn dè bỉu về lựa chọn khi quy đổi dặm thu thập.

Gần đây khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được tích lũy điểm dặm thưởng một bí quyết nhanh chóng với tỷ trọng thưởng cao. Khi cần, anh có thể thuận tiện quy đổi VP Travel Miles sang vé phi cơ hoặc phòng nơi nghỉ ngơi.

Thẻ VPBank Travel Miles

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua phổ thông thương lượng như thưởng thức, đặt phòng nơi nghỉ ngơi, vé phi cơ. 

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi phí trong khoảng thẻ nguồn hỗ trợ VPBank Platinum Travel Miles sẽ thu thập tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi nếu như đó là những khoản chi ăn uống, chi tiêu tại siêu thị miễn thuế, đặt vé tàu bay, phòng khách sạn hoặc thương lượng tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu đồng khi quy đổi) nếu có tổng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm giao dịch chi phí đạt trong khoảng 5 triệu tiền việt trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ tạo ra. 

Anh Dũng ước tính, với mức chi phí trung bình hàng 04 tuần là 15 triệu qua thẻ nguồn đầu tư, mỗi tháng anh sẽ thu thập 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu 04 tuần, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi mở thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu tiền việt, để quy đổi sang vé tàu bay hoặc phòng khách sạn cho chuyến ngao du hè năm sau.

Nhà phát hành, ngân hàng VPBank cũng cho biết VPBank Travel Miles thích hợp nhất với các mái ấm có ý tưởnrg nhiều lần đi ngao du. Thẻ có kĩ năng quy đổi đa dạng sang vé phi cơ và khách sạn khi cần. Theo đại diện VPBank, chủ thẻ có thể sử dụng dặm thưởng thu thập để thanh toán tiền phòng tại hơn 600.000 nơi nghỉ ngơi trên khắp nhân loại. Đối với vé tàu bay, VP Travel Miles quy đổi sang tiền trả tiền vé của 600 hãng hàng không trên toàn cầu.

"Với loại thẻ mới của VPBank, mái ấm tôi sẽ vừa dành dụm chi tiêu chuyến đi năm sau nhờ tích lũy từ chi tiêu hàng ngày, lại dễ chịu lựa chọn được nơi nghỉ ngơi và vé máy bay theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét