Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

VinFast Lux đầu tiên làm cho xe phục vụ chở khách hạng sang, shark Dũng thưởng thức ca ngợi rất ổn

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói tầm thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một Việt Nam hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá khác lạ khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng vị trí mà nguyên bạn dạng là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay mua về để làm xe sang đón đưa khách. Shark Dũng đã được đưa lên sân bay cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có liên quan và xếp sau cung cấp công ty Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của tổ chức kinh doanh này đặt sắm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 trị giá hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được ưu đãi rộng rãi nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện giờ, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ khách hàng cá kiếm được mà còn được công ty tận dụng để buôn bán phục vụ.

Đây là trường hợp VinFast Lux làm xe phục vụ đầu tiên được ghi kiếm được. Tất nhiên, nhân tố này cũng không kinh ngạc khi phổ quát khách sạn lớn tại Hà Nội cũng dùng xe sang tiền tỷ để đưa đón khách.

Trước đây, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/04 tuần và 39 triệu/bốn tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho nhân thức trước mắt dồn vào một chỗ hướng tới đối tượng mua hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét