Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Ưu thế đầu cơ BĐS cao cấp tại Bãi Trường - VnExpress Kinh Doanh

Bãi Trường có tiềm năng khai thác du lịch, cơ sở vật chất tạo ra, chuỗi dịch vụ phú quý hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS cao cấp.

Tiềm năng du lịch

Bãi Trường là bãi biển dài mang vẻ đẹp tinh khôi với những bãi cát vàng óng trải dài cùng làn nước biển xanh trong ở đảo Phú Quốc. Tùy theo độ sâu của biển mà nước biển khi màu xanh lơ, ửng hồng, khi lại màu ngọc thạch, tím thẫm. Những đồi cây dương bên hàng dừa bóng mát vẽ nên khuông cảnh tự nhiên hấp dẫn du khách thập phương.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Chính cho nên, Bãi Trường là khu vực thu hút phổ thông công trình du lịch quy mô lớn tại Phú Quốc. Hiện khu vực đã có sự hình thành của những tăm tiếng khách sạn, resort 5 sao nổi tiếng như InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Novotel Cu li Quoc Resort, Pullman Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Cu li Quoc... Công trình Sonasea Paris Villas, do tổ chức điều hành khách sạn tiêu chuẩn châu Âu - Senhos vận hành, cũng đang sẵn sàng đi vào hoạt động tại đây.

Sonasea Paris Villas nằm trong tổ hợp du lịch cao cấp Sonasea Villas & Resort với đa dạng vật phẩm: ngao du sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, nơi nghỉ ngơi... ngay trung tâm Bãi Trường. Nằm trên phố bờ biển tự nhiên trải dài gần 2km, dự án có địa thế "tựa sơn, nghinh thủy", ôm ấp trọn vẻ đẹp thiên nhiên của thiên đàng đảo Ngọc.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Với quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, Sonasea Villas & Resort có quy mô 132ha đã đi tham gia hoạt động hấp dẫn nhiều du khách tại Bãi Trường. Để ý tiến độ và chất lượng xây dựng, Sonasea Villas & Resort nói bình thường và Sonasea Paris Villas nói riêng là một trong những dự án góp phần khai thác tiềm năng bất động sản và du lịch Phú Quốc.

Hạ tầng phát hành

Một trong những ưu thế giúp Bãi Trường hấp dẫn sự nhiệt tình của các chủ đầu tư là cơ sở vật chất liên lạc và ngao du càng ngày càng hoàn chỉnh. Trong đó, có các hạ tầng liên lạc trung tâm như Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc - Nam, tuyến đường vòng quành đảo...

Hình như, hàng loạt tòa tháp đang tiến hành, hoàn thiện như mở rộng phi trường quốc tế quá trình 2, cáp treo, trên hè phố giải trí... Về cơ sở vật chất du lịch, Bãi Trường còn có một loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang xây dựng cùng nhiều dự án đã đưa vào khai thác vận hành.

Chuỗi dịch vụ phú quý

Du khách đến Bãi Trường không chỉ để tắm biển, nghỉ ngơi mà còn có thể hòa tham gia không gian náo nhiệt, thưởng thức món đặc sản, trầm trồ trước những nghệ sỹ trục đường phố hay tán tụng những màn thao diễn văn hóa nghệ thuật rực rỡ.

Chiếm hữu vị trí dễ dãi cùng sự điều hành hiệu quả, khu phố đi bộ tại Bãi Trường có chiều dài gần 1km được thiết kế, sản xuất dựa trên ngẫu hứng từ những khu khu vực chợ nổi tiếng nhân loại, xác định phương hướng trở thành khu phố hiện đại, sầm uất và tiến bộ. Sonasea Paris Villas không chỉ là chọn vui chơi giải trí dành riêng cho du khách tại Sonasea Villas & Resort mà còn là điểm đến mới bỏ ra cho du khách khi tới Bãi Trường.

Trong năm nay và thời gian đến, các sự kiện lớn như Christmas Event, lễ hội Countdown chào năm mới và các hoạt động khác biệt như các cuộc tranh tài sắc đẹp sẽ được tổ chức tại tổ hợp ngao du Sonasea Villas & Resort, hấp dẫn rất nhiều du khách tới Sonasea Paris Villas.

Khu phố đi bộ náo nhiệt tại Sonasea Shopping Center.

Khu những nơi công cộng náo nhiệt tại Sonasea Shopping Center.

Sonasea Paris Villas dự kiến đi vào hoạt động buôn bán trong tháng 10 hoặc 04 tuần 11 tới. Trong thời điểm này, nhà đầu tư bỏ ra chế độ bán hàng đặc biệt với những gói vàng tặng trang trí phía bên trong lên tới 100 triệu đồng cho khách hàng đầu cơ.

"Đây chính là thời điểm phù hợp để sở hữu mô phỏng kinh doanh tại Sonasea Paris Villas, hưởng đa dạng lợi thế từ tiềm năng khu vực liên minh cùng chất lượng của dự án cùng những chế độ bán hàng lôi cuốn", thây mặt chủ đầu tư chia sớt.

Lộc An


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét