Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Từ 400 triệu tiền việt sở hữu căn hộ cao cấp tại trọng điểm Quận 7, TP HCM

Gói nguồn vốn khác lạ trên thị trường

Sunshine Group liên kết cùng nhà băng VPBank đem tới gói vốn đầu tư ưu việt nhất cho khách sắm công trình. Cụ thể, mức mượn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản mượn này trong thời gian khuyến mại lãi suất.

Chả hạn lâm thời tính, đối với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ/căn, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá ban đầu, tương ứng với 400 triệu. Phần tiếp theo, nhà băng sẽ cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Số còn lại, chủ đầu tư cởi mở giãn thời điểm thanh toán cho khách lên đến 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Như vậy, với khoản vốn đầu tư 400 triệu thuở đầu, đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phương án thanh toán cởi mở

Với những đối tượng mua hàng sử dụng vốn đầu tư tự có để tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư cũng không quên tạo lập cách thức trả tiền linh động cho khách.

Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, khách hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó, mỗi 04 tuần, khách chỉ phải thanh toán thêm 2.5%/04 tuần cho tới ngày kiếm được công bố bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.E

Sunshine City Sài Gòn còn nhanh chóng thuyết phục giới đầu tư lẫn người mua nhà nhờ tham gia điểm hay nổi trội mà ít công trình nào trong cùng khu vực có được. Đầu tiên là vành đai luôn tiện ích 5 sao chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ được thu giãn không gian sống trong sạch với hệ mảng xanh trù phú và các hồ yếu tố hòa lớn bé phủ khắp dự án. Giữa các hồ điều hòa, nhà đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ bập bồng trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác du lịch tại gia cực kì chân thực.

Những luôn thể ích khác như cafe sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư chuẩn chỉnh nhất để dân cư được dễ chịu tận hưởng. Cùng với đó là bách hóa thuận tiện, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa… cho mọi ý định sống hối hả được đáp ứng.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Một góc "resort" thu nhỏ bé ở dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhưng đó chưa phải là "điểm rơi" để khách hàng phải lòng mà mở hầu bao cho Sunshine City Sài Gòn. "Trùm cuối" của Sunshine Sài Gòn chính là việc được thiết bị công nghiệp sống ưu việt 4.0. Cụ thể, ở mỗi căn hộ bạn có thể sử dụng Sunshine App như một "quản gia mưu trí" cho mọi sinh hoạt. Với Sunshine App, dân cư có thể thiết lập kịch bạn dạng theo ý định và thị hiếu của bản thân. Những thiết bị khác như: cửa bình yên, chống cháy du nhập từ Châu Âu; loa lanh lợi – trợ lý đắc lực cho những nhu cầu ngay lập tức khi dân cư đang "không nhàn rỗi tay", vũ trang cảm biến nhiệt độ… là những ưu thế vượt trội khác của Sunshine City Sài Gòn ở thời gian hiện tại mà không dễ dàng có công trình nào có thể khó khăn.

Trong khi, tiêu chuẩn bình an, an ninh khắt khe cũng được thiết lập ở đây để cư dân có thể yên tâm thu giãn những phút chốc bình an bên mái nhà. Hệ thống Face ID là một chả hạn điển hình. Với Face ID, các trang trang bị căn bản như: cổng chính, thang máy, bãi đổ xe… ở dự án đều có thể "nhận mặt" gia chủ để bố trí, vấn đề hướng dễ dãi và kiểm soát an ninh cư trong mức an toàn nhất.

Chế độ giảm giá đặc biệt trong tháng 10

Chủ đầu tư hiện đang vận dụng chương trình khuyến mại khác lạ cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Hình như, các chế độ giảm giá lôi cuốn cho khách thanh toán nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Địa chỉ hotline: 1800 6233

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét