Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) vận dụng chính sách cởi mở, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói nguồn vốn hỗ trợ người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, nhân thể ích hoàn toản và chế độ bán hàng hỗ trợ khách hàng. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group kết hợp ngân hàng VPBank đem tới gói nguồn vốn ưu việt cho khách hàng, cho mượn lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản mượn này trong thời gian khuyến mãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá ban đầu, tương ứng với 400 triệu để ký thích hợp đồng mua bán. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh hoạt giãn thời điểm thanh toán cho khách lên tới 7 04 tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Tương tự với khoản vốn đầu tư 400 triệu ban sơ, khách hàng có thể thành lập ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường hợp dùng vốn đầu tư tự có để sắm căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng phương án thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi tháng về sau, người mua chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi 04 tuần cho tới ngày nhận lên tiếng bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã nhân tố chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

Thế mạnh một thể ích và kĩ nghệ

Hình như cách thức thanh toán và gói vốn đầu tư tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở nhờ tham gia loạt điểm tốt về thiết kế, tiện ích, địa điểm...

Đầu tiên là vòng đai nhân thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong sạch với mảng xanh trù phú và các hồ nhân tố hòa lớn ốm phủ khắp công trình. Giữa các hồ nhân tố hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư thưởng thức cảm giác "du lịch tại nhà" sống động.

Những tiện ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ để cư dân dễ chịu thu giãn. Cùng với đó là siêu thị dễ dãi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi yêu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi thiên hướng nhà thông minh, nhà đầu tư ứng dụng kĩ nghệ cao trong quản lý vận hành công trình. Cư dân có thể dùng ứng dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia thông minh" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể xây dựng kịch phiên bản hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo yêu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa bình an, chống cháy du nhập trong khoảng châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, thiết bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu thế giúp tăng sức hút của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn an ninh, bình yên khó tính cũng được thiết lập để dân cư có thể yên tâm hưởng thụ khoảng thời gian an ninh bên gia đình. Hệ thống bình an nhận diện khuôn mặt Face ID là ví dụ tiêu biểu. Với Face ID, các trang trang bị chính yếu như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận biết" gia chủ để sắp xếp, vấn đề hướng dễ ợt và kiểm soát an ninh dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang ứng dụng chương trình ưu đãi cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, khách hàng sẽ kiếm được gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Ngoài ra, các chế độ khuyến mãi hấp dẫn cho khách trả tiền nhanh cũng được ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét