Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) ứng dụng chính sách cởi mở, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói vốn đầu tư hỗ trợ người dùng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo quý phái, tiện ích toàn diện và chính sách bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group kết hợp ngân hàng VPBank đem đến gói tài chính ưu việt cho khách hàng, cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời gian khuyến mãi lãi suất. 

Với căn hai phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% giá trị ban đầu, tương ứng với 400 triệu để ký thích hợp đồng mua bán. Ngân hàng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán cho khách lên đến 7 tháng kể từ ngày nhà băng giải ngân. Tương tự với khoản tài chính 400 triệu ban sơ, đối tượng mua hàng có thể thành lập ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường hợp dùng vốn đầu tư tự có để mua căn hộ, nhà đầu tư cũng thiết lập phương thức thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, khách hàng chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi tháng cho tới ngày kiếm được công bố bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã điều chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho người mua. 

Thế mạnh nhân tiện ích và công nghiệp

Dường như phương thức thanh toán và gói nguồn vốn tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người dùng nhà để ở nhờ vào loạt ưu thế về thiết kế, luôn tiện ích, địa điểm...

Trước tiên là vòng đai nhân thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong lành với mảng xanh trù mật và các hồ yếu tố hòa lớn nhỏ tuổi phủ khắp công trình. Giữa các hồ điều hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư thưởng thức cảm giác "du lịch tại gia" sống động.

Những tiện ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để dân cư thoải mái thu giãn. Cùng với đó là siêu thị dễ ợt, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi ý định sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi thiên hướng nhà lanh lợi, nhà đầu tư ứng dụng kĩ nghệ cao trong quản lý điều hành công trình. Dân cư có thể dùng ứng dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể thiết lập kịch bản hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo ý định và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy nhập cảng trong khoảng châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, vũ trang cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn bình an, bình an khó tính cũng được thiết lập để dân cư có thể im tâm tận hưởng khoảng thời gian an toàn bên mái ấm. Hệ thống an toàn nhận diện gương mặt Face ID là Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị chủ đạo như cổng chính, thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận mặt" gia chủ để bố trí, vấn đề hướng dễ ợt và kiểm soát an ninh cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu tí hon ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ nhận gói nội thất lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Hình như, các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách trả tiền nhanh cũng được vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét