Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) ứng dụng chính sách linh động, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói vốn đầu tư cung cấp khách hàng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, luôn tiện ích đầy đủ và chính sách bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group đoàn kết ngân hàng VPBank đem tới gói tài chính ưu việt cho khách hàng, cho vay lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản mượn này trong thời gian khuyến mãi lãi suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% trị giá thuở đầu, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng mua bán. Nhà băng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư cởi mở giãn thời điểm thanh toán cho khách lên tới 7 04 tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng giải ngân. Như vậy với khoản tài chính 400 triệu lúc đầu, đối tượng mua hàng có thể thành lập ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường hợp sử dụng tài chính tự có để tậu căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng phương thức trả tiền linh hoạt. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần trước tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, người mua chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi bốn tuần cho đến ngày kiếm được báo cáo bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Tương tự tiến độ thanh toán đã điều chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

Điểm cộng tiện ích và công nghiệp

Ngoài ra phương án thanh toán và gói vốn đầu tư tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người dùng nhà để ở nhờ tham gia loạt thế mạnh về thiết kế, nhân thể ích, vị trí...

Đầu tiên là vòng đai luôn tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ tận hưởng không gian sống trong sạch với mảng xanh trù phú và các hồ điều hòa lớn nhỏ phủ khắp dự án. Giữa các hồ điều hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư thưởng thức cảm giác "du lịch tại nhà" sống động.

Những luôn thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân dễ chịu tận hưởng. Cùng với đó là siêu thị nhỏ lẻ dễ dàng, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi ý định sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi thiên hướng nhà mưu trí, chủ đầu tư Áp dụng công nghệ cao trong điều hành điều hành dự án. Dân cư có thể dùng vận dụng di động Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" phục vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch bạn dạng hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa an toàn, chống cháy nhập cảng trong khoảng châu Âu, loa mưu trí - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu thế giúp tăng sức hút của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn an ninh, an ninh khó tính cũng được xây dựng để cư dân có thể yên ổn tâm hưởng thụ khoảng thời gian bình yên bên mái nhà. Hệ thống an ninh nhận mặt khuôn mặt Face ID là chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị cơ bản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận biết" gia chủ để bố trí, nhân tố hướng thuận lợi và bảo vệ dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu ốm ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình khuyến mại cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, khách hàng sẽ nhận gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi biến thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Hình như, các chính sách khuyến mãi thu hút cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng được vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét