Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Trả trước 400 triệu chiếm hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) ứng dụng chế độ linh hoạt, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói nguồn vốn hỗ trợ khách hàng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo thanh lịch, luôn tiện ích vừa đủ và chế độ bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group liên kết ngân hàng VPBank đem tới gói vốn đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời gian ưu đãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhị phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% trị giá lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng mua bán. Nhà băng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh hoạt giãn thời gian trả tiền cho khách lên tới 7 tháng kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Tương tự với khoản tài chính 400 triệu thuở đầu, khách hàng có thể thành lập ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường hợp dùng tài chính tự có để tìm căn hộ, chủ đầu tư cũng xây dựng cách thức trả tiền cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 tháng trước tiên, khách hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, người mua chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi tháng cho tới ngày kiếm được thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Như vậy tiến độ trả tiền đã yếu tố chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

Điểm tốt nhân thể ích và công nghiệp

Trong khi phương thức thanh toán và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người dùng nhà để ở nhờ vào loạt ưu thế về thiết kế, một thể ích, địa điểm...

Trước tiên là vành đai nhân thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ hưởng thụ môi trường sống trong sạch với mảng xanh trù phú và các hồ điều hòa lớn tí hon phủ khắp dự án. Giữa các hồ điều hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân thưởng thức cảm giác "du lịch tại gia" chân thực.

Những tiện thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân thoải mái tận hưởng. Cùng với đó là chợ nhanh dễ dãi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi ý định sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi thiên hướng nhà mưu trí, chủ đầu tư Áp dụng công nghiệp cao trong điều hành điều hành dự án. Cư dân có thể dùng ứng dụng thiết bị cầm tay Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" phục vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch bản hoạt động cho các trang bị trong nhà theo yêu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy du nhập từ châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn bình yên, bình an khó tính cũng được tạo lập để cư dân có thể yên tâm hưởng thụ khoảng thời điểm bình yên bên gia đình. Chuỗi hệ thống an toàn nhận mặt gương mặt Face ID là Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang vũ trang chính yếu như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận mặt" gia chủ để sắp xếp, yếu tố hướng dễ ợt và bảo kê cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé xíu ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang ứng dụng chương trình giảm giá cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Trong khi, các chế độ khuyến mãi hấp dẫn cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét