Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại tại dự án Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư báo cáo mức giá từ 24-26 triệu một m2 đất nền, thích hợp phát hành vật phẩm nhà phố thương mại liên hiệp nhà ở tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu tư Royal Market Town, hoạt động mua bán BĐS Bình Dương đang sôi ở công đoạn nở rộ. Các công trình ở đa dạng thị phần không giống nhau đều ghi kiếm được sự ân cần trong khoảng phía đối tượng mua hàng. 

Trong đó phân khúc đất nền giàu tiềm năng nhờ việc sản xuất nhiều chủng loại item từ nhà đất cấu kết nhà phố thương mại đến biệt thự, liền kề. Tại Royal Market Town, nhà đầu tư phát hành theo theo mô phỏng thị trấn kiểu mẫu tại thị trường Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước dự án Royal Market Town. 

Dự án quy hoạch thành những tuyến thị trấn thương lái lạ mắt và mới lạ. Hạ tầng toàn khu xây đắp tân tiến với khu công viên, tuyến phố trải thảm nhựa, chuỗi hệ thống cấp thoát nước động bộ. Doanh nghiệp cam kết đã kết thúc pháp lý trọn vẹn cho từng sản phẩm, UBND thị phố Thuận An cũng phê phê chuẩn quy hoạch tổng mặt bằng tỷ trọng 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi mua đất nền dự án Royal Market Town cho nhân thức ví như xây đắp nhà thị trấn hòa hợp nhà đất tại đây sẽ đáp ứng ý định để ở cũng như kỹ năng kinh doanh. 

"Điểm khác lạ của dự án là tạo những phố đẳng cấp doanh nhân với các nền đất được thiết kế xây dựng cởi mở. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa kinh doanh, xuất hiện những phục vụ khép kì lạ như giải trí, spa, chăm bẵm sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu shophouse công trình.

Tại thị thị trấn Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có địa điểm quanh đó TP HCM, với phổ quát khu công nghiệp nên được chuyên gia đánh giá có yêu cầu nhà đất cao. Trong khi đó, Dĩ An có tốc độ đàm phán thương nghiệp, bán buôn, cung ứng phục vụ đẩy mạnh với hai trọng điểm thương nghiệp lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, đa dạng showrom ôtô.

Royal Market Town nằm ngay trọng điểm thị thị trấn Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực chiếm hữu hàng loạt luôn thể ích như trọng tâm bán buôn, vui chơi tiêu khiển, y tế tân tiến. 

Từ dự án, đối tượng mua hàng có thể chuyển động thuận lợi đến các địa phương khác qua trục đường Phan Đình Giót rộng 22m, tuyến phố lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn thể công trình.

Hiện chủ đầu tư thông báo giá thành của đất nền dự án này trong khoảng 24-26 triệu một m2. "Giá bán trên là có lí giả dụ so với các dự án khác trong khu vực và dự định sẽ tăng lên hơn sau khi Thị thị trấn Thuận An nâng cấp lên thành phố. Dự án sẽ là chốn ổn định chỗ ở, kênh đầu cơ tiềm năng cho khách hàng tại Bình Dương", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét