Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Tiềm năng đầu cơ căn hộ cho thuê tại Nam Hội An City - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Nam Hội An City nằm gần nơi khiến việc của phổ biến chuyên gia nên ý định nhà ở và cho thuê khá lớn.

Theo đánh giá của giới buôn bán động sản, chuỗi hệ thống quỹ đất khu vực trọng điểm và lân cận Hội An đang càng ngày càng thu nhỏ, vị trí đẹp khan hãn hữu hơn. Bởi vậy trị giá của dòng vật phẩm bất động sản ven sông được nâng cao. Các khu thành phố mới quy hoạch loanh quanh Hội An đã ổn định, dân cư dần tham gia phủ kì dị. Đây cũng là cơ hội tạo ra cho những công trình mới như Nam Hội An City (Khu thành phố Nồi Rang, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên) do công ty TNHH MTV Chulailand phân chia độc quyền.

Công trình tọa lạc tại vị trí phía Nam cầu Cửa Đại, phố Duy Nghĩa, thị xã Duy Xuyên, Quảng Nam. Trong mai sau nơi đây sẽ hình thành tổ phù hợp phục vụ khép độc đáo với các tiện ích thiết yếu cho dân cư như trọng tâm thương mại, trạm xe buyt, spa, nhà hàng, những nơi công cộng, thảm cỏ, bể bơi, khu thể thao và hệ thống an ninh... mang đến cho đồng đội dân cư những trải nghiệm sống quý phái, đẳng cấp, biến thành nơi an cư phù hợp với đa dạng du khách nước ngoài khi đến Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu đô thị Nam Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu thành phố Nam Hội An.

Thây mặt phân phối độc quyền công trình Chulailand cho nhân thức có chính sách bán hàng khác biệt không phân chia qua các sàn môi giới, nhằm giảm trạng thái đầu tư làm công trình rơi vào trạng thái quy hoạch "treo", tác động chủ đầu tư, kìm sự phát hành của khu thành phố.

Vị thây mặt cũng chỉ ra có 420 căn nhà phường liền kề sau khi được ra mắt, sẽ bàn giao nhà và sổ đỏ lâu dài cho khách hàng. 56 căn đầu tiên với góc nhìn ra sông Thu Bồn sẽ ra mắt tham gia cuối tháng 9 năm nay và được nhà thầu xây dựng ngay để bàn giao theo lộ trình trước quý I/2020.

Với kiến tạo riêng biệt 3 tầng gồm 3 - 5 căn hộ khép rất dị đơn nhất, nhà xã liền kề tại Nam Hội An City có thể điều hành, dùng tối đa không gian các tầng để cho thuê, giúp mang đến những giá trị cho người sở hữu.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Kiến tạo này phù hợp cho số đông khách du lịch đang làm việc, tạm trú dài hạn tại Hội An,vừa đảm bảo tính riêng tây, phục vụ tiện nghi với các tiêu chuẩn bình yên cho cư dân. Mỗi phòng kiến tạo trọn vẹn các trang thiết bị sinh hoạt văn minh, đưa chất lượng phục vụ cao cấp dịch vụ người tạm cư.

Phối cảnh mặt phố của khu liền kề Nam Hội An City.

Phối cảnh mặt thị trấn của khu liền kề Nam Hội An City.

Vị thây mặt Chulailand cũng cho rằng người thuê ưa chuộng các căn hộ có vừa đủ phía bên trong. Căn hộ tại Nam Hội An City sau khi bàn giao chưa hoàn thiện nội thất, nhà đầu tư có thể chủ động lựa chọn nội thất hoàn thành và cho thuê được ngay. Chủ đầu tư sẽ có thời cơ sở hữu căn hộ nhà xã liền kề 3 tầng khi đóng trước 30% giá bán.

Hồng Dung

Nam Hội An City do công ty TNHH MTV Chulailand đầu cơ và phân chia độc quyền.

- Hotline: 0905109968

- Website: 

- Fanpage: 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét