Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Thưởng thức tiện ích cao cấp bỏ ra cho giới thượng lưu tại Sol Villas

Ba tầng luôn tiện ích

Với một dự án thuộc phân khúc hạng sang, cam kết các một thể ích cũng phải có phổ quát sự khác lạ để đáp ứng phong cách sống của giới thượng lưu. Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu vi la compound trên quả đât, Sol Villas bảo đảm bình yên và sự tây riêng tuyệt đối của chủ sở hữu. Cuộc sống tại Sol Villas cũng được định tức thị mọi luôn thể ích tối ưu ngay trong tầm tay. Chi tiết đồng đội sinh sống tại đây sẽ biến thành hạt nhân của chuỗi hệ thống một thể ích đa đạng và hoàn hảo bao gồm: nhân tiện ích nội khu lẻ tẻ, tiện ích kế thừa từ Khu thị trấn kiểu mẫu PhoDong Village 41ha và các dịch vụ văn minh đã hiện hữu tại Huyện 2.

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích của Sol Villas được triển khai khép kì khôi với không gian sống chuẩn mực và chỉ dịch vụ độc nhất vô nhị một đối tượng - chủ nhân nội khu khi tích hợp trọn vẹn các dịch vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí. Sol Villas tạo vấn đề kiện dễ dàng nhất để số đông thượng lưu tận hưởng cuộc sống mà không cần đi lại xa với tổ phù hợp tiện thể ích: trường học hồ trọng tâm rộng 2.300m2, trên hè phố bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân sport, hồ bơi trong từng căn biệt thự và hồ bơi chung đặt tại khu công viên.

Là "trái tim" của Khu thị trấn PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn được thừa hưởng hệ thống tiện thể ích tối ưu, phú quý chuẩn 4 sao của một khu thành phố kiểu mẫu. Hàng ngày, cả mái ấm có thể tản bộ ở trạm xe buyt xanh mát; sau những bận rộn trong cuộc sống sẽ là phút chốc nhàn nhã mua sắm tại tạp hóa; thư giãn tại beauty salon, September café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ thơ tạo vấn đề kiện để các em sản xuất toàn vẹn về thể chất lẫn ý thức. Ngoài ra đó, công trình cũng chú tâm đến mô phỏng không gian sống bảo vệ sức khỏe khi nhà đầu tư còn chú ý phát hành các khu trung tâm sport, sân tennis, gym, sauna, spa... phục vụ tối đa yêu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Vì vậy, hệ thống nhân tiện ích "kép" chính là điểm nổi bật của Khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 1.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas chiếm hữu ba tầng tiện ích tiết kiệm xác lập tiêu chuẩn sống đỉnh cao cho tập thể thượng lưu.

Hình như đó, với ưu thế tọa lạc giữa trung tâm hành chính Thị xã 2, chủ sở hữu Sol Villas cũng chỉ mất ít phút di chuyển để thu giãn toàn diện các nhân thể ích hiện hữu tại khu vực này như: các trọng tâm thương nghiệp Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; hệ thống trường quốc tế các đơn vị quản lý; cũng như các phục vụ phục vụ tối đa ý định tiêu khiển, chăm bẵm sức khỏe…

Ngôi sao sáng khu Đông Sài Gòn

Tính tới thời điểm này, Sol Villas là Khu đô thị compound cao cấp tiên phong mở bán tại Cát Lái, Quận 2. Công trình thú vị sự ân cần của giới thượng lưu với quy hoạch thông minh, bài phiên bản, chuyển động đến trọng điểm dễ ợt trong 15 phút tài xế, không gian sống thân thiết với tự nhiên.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 2.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas do Công ti Cổ lỗ phần Xây đắp Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền. Dự án kế thừa điểm tốt về hạ tầng liên lạc khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích đẳng cấp, nhiều chủng loại.

Hiện nay, hơn người tình nguồn cung cao cấp trên thị trường đều tập trung về Huyện 2 khi cơ sở vật chất liên lạc toàn khu Đông đang được đầu cơ mạnh khỏe với vốn đầu cơ lên tới 250 ngàn tỷ đồng, chiếm đoạt hơn 71% tổng vốn đầu cơ toàn thành. Đây là nền móng vững chắc để khu Đông dần dần trở thành khu đô thị mưu trí tiên phong của thị trấn trong thời điểm tới, với quy mô hơn 22.000ha và diện tích hơn một triệu dân, nhị khu kĩ nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp - khu chế nhạo xuất, 12 trường đại học cấu kết với trung tâm hành chính hiện đại.

Giữ vai trò trọng điểm tài chính mới của TP.HCM và là trọng điểm sản xuất của Khu thành phố thông minh Đông Sài Gòn, Thị xã 2 vẫn đang khẳng định vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình bất động sản đều tăng lên đáng kể trong thời điểm qua. Theo thống kê của CBRE, Thị xã 2 giữ vai trò nổi bật, chiếm hữu 36% nguồn cung chào bán mới, trong khi lượng tiêu thụ đạt 75%, cao hơn 7% so với làng nhàng ba năm trước.

Đơn cử cho tỷ lệ giao dịch tuyệt hảo phải kể đến đợt công bố trước tiên của Sol Villas tham gia tháng 5/2018. Chỉ sau vài tháng thông báo, 80% vi la "triệu đô" đã có chủ. Trong Quý IV/2019, Tổ chức kinh doanh SCC sẽ tiếp diễn giới thiệu những căn biệt thự có địa điểm cuốn hút nhất và hứa hẹn hứa hấp dẫn hoạt động mua bán BĐS hạng sang, được giới thượng lưu săn đón.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét