Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Thương hiệu nơi nghỉ ngơi Thái Lan vận hành condotel thuộc Sim Island - VnExpress Kinh Doanh

Centara Hotels & Resort sẽ quản lý và phát triển các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ ngơi 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận thích hợp tác giữa Công ti Cổ lỗ phần Xây đắp Hạ tầng và Thành phố Thủ đô với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại hội sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi sẽ quản lý và điều hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Vinpearl Condotel The Heritage, Vinpearl Condotel The Pearl Bay. Hy vọng của nhì bên là triển khai dư án vào hệ thống những resort nghỉ dưỡng 5 sao của Centara trên toàn quả đât.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây đắp hạ tầng và thành phố Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao đảm đang phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trọng tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu thị trấn nghỉ dưỡng tâm huyết của nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây đắp cơ sở vật chất và thị trấn Thủ đô. Sim Island mang tính biểu trưng đa sắc màu độc đáo của Phú Quốc. Công trình định hướng sản xuất theo khuynh hướng ngao du đa chức năng đáp ứng tối đa yêu cầu của du khách ở mọi phân khúc và lứa tuổi không giống nhau.

Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu hệ thống một thể ích đặc quyền và đẳng cấp. Dịch vụ rực rỡ, cách thức điều hành theo chuẩn mực của Centara toàn cầu giúp tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị nổi trội của dự án.

"Được điều hành và vận hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách cam đoan lợi nhuận thu hút từ nhà đầu tư chắc chắn Vinpearl Condotel The Heritage sẽ là một item hứa hứa sẽ động viên bứt phá ngoạn mục cho bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort có mặt trên thị trường từ năm 1983, là thành viên của tổ chức Central Group xây dừng năm 1947 tại Thái Lan. Tổ chức chiếm hữu mạng lưới gồm 69 khách sạn trải rộng trên hồ hết các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vietnam,...

Để tiết kiệm hóa kĩ năng phục vụ cho từng đội ngũ đối tượng khách hàng, Centara sản xuất 6 thương hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện đeo đuổi kế hoạch phát triển quy mô lớn trên toàn cầu, với tiêu chí mở ít ra 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp vn vào năm 2024. 

Một trong những điểm khác biệt của Centara so với các doanh nghiệp quản lý điều hành khác đó chính là tỷ trọng chiếm hữu lên đến 41% tổng số lượng khách sạn đang điều hành. Với kinh nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cách thức này sẽ giúp cho việc điều hành và vận hành cũng như bằng phẳng chi phí hiệu quả nhất.

Thành Dương


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét