Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Thông thường cư Thủ đô sẽ tiếp tục tăng giá đến cuối năm | MuaBanNhaDat

CBRE vn vừa đơn vị họp bình chọn tổng quan thị trường bất động sản quý III/2019 tại Thủ đô. Trong quý III/2019, có gần 6.100 căn hộ được chào bán trong khoảng 18 công trình trên toàn đô thị, giảm 33% so với quý trước. Theo đó, trong 9 04 tuần, có khoảng 26.800 căn hộ ra mắt mới, cao hơn 37% so với cùng kỳ năm 2018.

Về số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng, đã có 4.800 căn hộ được ghi nhận bán được trong quý III/2019, giảm 32% so với quý trước. Mặc dù doanh số bán hàng giảm trong quý này nhưng tỷ trọng số căn bán được trên tổng căn ra mắt mới vẫn tương tự như các quý trước cho thấy, tình hình thị trường tương đối ổn định. Về mặt bằng giá, giá sơ cấp định hình trong quý 3/2019 làng nhàng ở mức 1.337USD/m2, cao hơn cùng kỳ 4%. Một điểm xem xét nữa là nguồn cung vẫn chủ yếu tới từ khu vực phía Tây, nguồn cung mới đang dịch chuyển ra xa hơn thay vì các cụm cư dân đã sinh ra như Nam Từ Liêm và Cầu Giấy. Nếu như năm 2017, các công trình thường nằm cách thức xa Hà Nội khoảng 10km thì tới năm 2019 các dự án nằm cách thức xa khoảng 10-13km cùng với đó giá tiền trung bình tương đối định hình.

chung cu ha noi se tiep tuc tang gia den cuoi nam

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Tiệm Hà Nội, Công ti TNHH CBRE vietnam đánh giá, khuynh hướng mở rộng ra ngoài trọng điểm, vào khu vực như huyện Thanh Trì và Hoài Đức... nay nhờ vào việc phát triển cơ sở, giao thông nên hoạt động mua bán BĐS khu vực này dự đoán phát hành. "Việc cải thiện cơ sở với kế hoạch mở rộng và xây dựng thêm chuỗi hệ thống tuyến đường giao thông gắn kết trong tương lai là động lực cần thiết cho cả quỹ nguồn cung mới và mức giá bán ở những khu vực dân cư mới này", đại diện CBRE phản hồi.

Trong quý IV và các năm đến, CBRE phản hồi hoạt động mua bán BĐS Thủ đô dự kiến sẽ chào đón một lượng lớn nguồn cung mới đến trong khoảng các công trình đô thị diện tích lớn. Chi tiết, quý 4/2019 sẽ có 7.000 căn hộ ra mắt mới, giúp tổng nguồn cung ra mắt mới cả năm 2019 tăng cao 33.000 căn, cao hơn 9% so với năm 2018.

Nguồn cung hoạt động mua bán được hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa tới các phía Bắc và Nam Thủ đô. Các dự án đáng xem xét đang được chuẩn bị triển khai như BRG & Sumitomo Smart City ở Đông Anh, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City.

Giá sơ cấp tiếp diễn có xu hướng tăng và đạt làng nhàng khoảng 1.360 đô la/m2 tham gia cuối năm. Cùng với các hoạt động thúc đẩy bán hàng cũng như những cải tiến mới về vật phẩm doanh số dự kiến sẽ duy trì ở mức khả quan đạt khoảng 85%-90 lượng ra mắt trong năm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét