Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu tư BĐS ven đô tại dự án Xã Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư lên tiếng mức Mức giá một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Thị trấn Nối (Hưng Yên ổn).

Lối vào phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Thủ đô, Xã Nối House (Hưng Lặng) thừa hưởng nhiều ưu điểm về liên lạc và sự phát hành kinh tế toàn khu.

Trong những năm gần đây, Hưng Im là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Thức giấc chú trọng đầu tư phát hành cơ sở vật chất tiện thể ích, giao thông, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên ổn đã khai triển hàng loạt công trình giao thông, tăng khả năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới hạ tầng đồng bộ, theo đánh giá Hưng Lặng đáp ứng đòi hỏi tạo ra, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thị trấn Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của cơ sở vật chất, kinh tế - thị trấn hội, Hưng Lặng đứng trước đa dạng cơ hội để biến thành trọng tâm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Phường Nối là khu vực có nhiều tiềm năng tạo ra khi thu hút phổ quát công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Thị trấn Nối House là công trình mới được Công ti Cổ phần Ngao du - Thương mại Tân Sáng thông báo ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh giấc ven thị trấn lớn sản xuất khá tốt, căn bản tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các thức giấc tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của một vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh giấc ven Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thị trấn. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm thích hợp với kĩ năng trả tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phường Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thành chuỗi hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Các item BĐS của Xã Nối House đa dạng, trong khoảng shophouse, nhà phường, vi la và bình thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Những nơi công cộng khủng long, một trong những nhân thể ích nổi bật của công trình Thị trấn Nối House.

Với ước muốn mang đến một công trình chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây dựng hệ thống luôn tiện ích phong cách và đặc biệt gồm: bến xe khủng long, Club House, trung tâm thương mại, các con phố chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Xã Nối House gắn kết tiện lợi với trung tâm tỉnh Hưng Yên ổn và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát triển các khu kĩ nghệ văn minh, mật độ dân cư cao, Xã Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", đại diện chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Phố Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá trong khoảng 250 triệu đồng một sản phẩm. Từ ưu thế địa điểm, cơ sở đồng bộ, đơn vị kỳ vọng Phố Nối House sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Xã Nối House dự kiến sẽ giới thiệu tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên trạm xe buyt khủng long bên trong công trình. Đối tượng mua hàng tậu item trong lễ giới thiệu công trình sẽ được tham gia bốc thăm hên. Tổng giá trị quà tặng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân phối: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét