Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu tư BĐS ven đô tại công trình Xã Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư lên tiếng mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu tiền việt tại khu vực Xã Nối (Hưng Yên ổn).

Lối vào phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Thủ đô, Xã Nối House (Hưng Yên ổn) thừa hưởng đa dạng lợi thế về giao thông và sự tạo ra kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa mới đây, Hưng Yên ổn là địa phương có tốc độ lớn mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú ý đầu tư phát triển cơ sở nhân tiện ích, giao thông, nhà cửa phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Im đã triển khai hàng loạt dự án liên lạc, tăng kỹ năng gắn kết với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới hạ tầng đồng bộ, theo đánh giá Hưng Im đáp ứng đòi hỏi tạo ra, nhất là với các ngành mũi nhọn như BĐS, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thành phố Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe mạnh của cơ sở, kinh tế - xã hội, Hưng Lặng đứng trước phổ biến thời cơ để biến thành tâm điểm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Phường Nối là khu vực có phổ quát tiềm năng sản xuất khi hấp dẫn phổ biến công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Thị trấn Nối House là dự án mới được Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Du lịch - Thương nghiệp Tân Sáng báo cáo ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, BĐS ở các thức giấc ven đô thị lớn sản xuất khá tốt, chủ đạo dồn vào một chỗ ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của một số lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số thức giấc ven Hà Nội như Hưng Lặng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thị trấn. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với kĩ năng trả tiền của rộng rãi đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Thị trấn Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thành hệ thống cơ sở kỹ thuật. Các item bất động sản của Phố Nối House nhiều chủng loại, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà phố, vi la và phổ biến cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Ở dọc đường khủng long, một trong những nhân tiện ích nổi trội của công trình Xã Nối House.

Với ước muốn mang đến một dự án chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây đắp hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp và khác lạ gồm: tiệm tạm hóa khủng long, Club House, trọng điểm thương nghiệp, trục đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phường Nối House kết nối thuận lợi với trọng điểm tỉnh Hưng Im và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát triển các khu kĩ nghệ tân tiến, mật độ dân cư cao, Xã Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Phường Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm trong khoảng 250 triệu tiền việt một item. Từ lợi thế vị trí, cơ sở đồng bộ, công ty hy vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm đến. 

Phường Nối House dự định sẽ trưng bày đến khách hàng vào ngày 13/10 tại khuôn viên khu vui chơi khủng long bên trong dự án. Khách hàng mua item trong lễ trình bày công trình sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng giá trị tiến thưởng tặng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tổ chức phân chia: Công ti Cổ hủ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét