Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu tư bất động sản ven đô tại dự án Phố Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư báo cáo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Xã Nối (Hưng Yên ổn).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến các con phố huyết quản quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Hà Nội, Phường Nối House (Hưng Lặng) kế thừa phổ thông ưu điểm về liên lạc và sự sản xuất kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa mới đây, Hưng Lặng là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Tỉnh Để ý đầu cơ tạo ra hạ tầng một thể ích, giao thông, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên ổn đã triển khai hàng loạt dự án giao thông, tăng kĩ năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên đáp ứng yêu cầu phát triển, nhất là với các ngành nghề mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Im. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh khỏe của hạ tầng, kinh tế - phố hội, Hưng Yên đứng trước rộng rãi cơ hội để trở thành trọng tâm mới của thị trường BĐS phía Bắc. Trong đó, Thị trấn Nối là khu vực có phổ thông tiềm năng phát triển khi thu hút phổ biến công trình lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Phố Nối House là dự án mới được Công ty Cũ kĩ phần Ngao du - Thương mại Tân Sáng thông báo ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh giấc ven đô thị lớn sản xuất khá tốt, chủ công dồn vào một chỗ ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh ven Hà Nội như Hưng Yên ổn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm thích hợp với kỹ năng thanh toán của phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thành chuỗi hệ thống cơ sở khoa học. Các vật phẩm BĐS của Phố Nối House đa dạng, từ shophouse, nhà xã, vi la và phổ biến cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Phố đi bộ khủng long, một trong những nhân tiện ích nổi trội của dự án Thị trấn Nối House.

Với hy vọng mang tới một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây đắp hệ thống nhân thể ích đẳng cấp và khác biệt gồm: trường học khủng long, Club House, trọng điểm thương nghiệp, con đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối thuận tiện với trung tâm tỉnh giấc Hưng Yên và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát hành các khu công nghệ văn minh, mật độ dân cư cao, Phố Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", đại diện chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Phường Nối House có pháp lý minh bạch và với mức giá khởi điểm từ 250 triệu tiền việt một vật phẩm. Từ lợi thế địa điểm, hạ tầng đồng bộ, tổ chức hy vọng Xã Nối House sẽ tăng giá trong thời gian đến. 

Phường Nối House dự định sẽ trình bày đến khách hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên bến xe khủng long bên trong công trình. Đối tượng mua hàng tậu vật phẩm trong lễ giới thiệu dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng giá trị tiến thưởng tặng lên đến 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Tổ chức phân chia: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét