Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu cơ tại trung tâm nguồn vốn mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hẹn hẹn trở thành trọng điểm thương mại vốn đầu tư sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ thích hợp dự án rộng 32ha do công ty quốc doanh TRX City Sdn Bhd phát hành, tọa lạc sát cạnh khu trọng tâm vốn đầu tư hiện nay của đô thị Kuala Lumpur. Khi hoàn thành, Tun Razak Exchange (TRX) hẹn hứa sẽ trở thành khu tài chính trọng điểm phong cách quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt hội sở của các cơ quan quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những công trình nổi bật nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - dịch vụ sầm uất, khu vực chợ, không gian thành lập, khách sạn quốc tế... Chuỗi hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thành giúp kết nối tốt TRX đến các khu vực khác nội đô.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu trên hè phố tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác phát triển đang thú vị sự thân mật của các nhà đầu tư bất động sản trong nước lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tổ chức hàng đầu và các trọng tâm kinh doanh, bán từng cái đẳng cấp, TRX Residences sát cạnh tiệm tạm hóa diện tích lớn. 

Đại diện công ty giải đáp đầu cơ Denzell Việt Nam cho biết hiện phổ thông nhà băng Malaysia và nhà băng ngoại cho mượn lên tới 70-80% giá trị bất động sản trong thời gian từ 20-25 năm với mức lợi nhuận suất khó khăn nhằm hỗ trợ nhà đầu tư nhập cuộc công trình TRX Residences.

Doanh nghiệp này đánh giá công trình đang sở hữu phổ thông ưu điểm đầu cơ lớn như kỹ năng kết nối, tạo lập sự kết nối cộng đồng và tích thích hợp phổ biến biện pháp công nghiệp mưu trí, cùng với đó là cung cấp tài chính trong khoảng các nhà băng. 

Bên cạnh, công trình do tập đoàn bất động sản Lendlease phát hành, góp phần gia tăng chừng uy tín. Lendlease là công ty có trụ sở tại Sydney, Australia. Nhãn hàng này nhiều người biết đến khi nhập cuộc xây dựng Hí viện Con sò nhiều người biết đến.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Nhà hát Con sò - một trong những tòa tháp điển hình của Lendlease.

Tập đoàn cũng xây dựng đài tưởng vọng các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục sản phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các công trình tiêu biểu của Lendlease.

Bốn tuần 7/2019 vừa mới đây, Lendlease được Google chọn xây đắp các công trình nhà đất, văn phòng và trọng tâm bán lẻ cho ông lớn kĩ nghệ tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ đa dạng công ti trong danh sách Fortune 500. Bên cạnh còn có tòa tháp hội sở mới của cơ quan truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 viên chức ở phổ biến giang sơn với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 công trình sản xuất thị trấn trên nhân loại.

Minh Anh

Nhà đầu tư quan tâm đến dự án TRX Residences của Lendlease địa chỉ tổ chức kinh doanh Denzell Việt Nam để kiếm được giải đáp cụ thể hoặc hotline 0943088808.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét