Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu cơ tại trọng tâm vốn đầu tư mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức hợp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hứa hẹn trở thành trung tâm thương mại nguồn vốn sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ hợp công trình rộng 32ha do tổ chức kinh doanh quốc doanh TRX City Sdn Bhd sản xuất, tọa lạc sát cạnh khu trọng điểm nguồn vốn hiện tại của thị trấn Kuala Lumpur. Khi hoàn thành, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hứa sẽ trở thành khu nguồn vốn trung tâm đẳng cấp quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các cơ quan quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những công trình nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - dịch vụ sầm uất, ở dọc đường, môi trường thành lập, khách sạn quốc tế... Hệ thống xe điện MRT đã hoàn thiện giúp gắn kết tốt TRX đến các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu nhà thờ tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd thích hợp tác phát hành đang hấp dẫn sự ân cần của các chủ đầu tư BĐS nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt cơ quan bậc nhất và các trung tâm buôn bán, bán lẻ phong cách, TRX Residences sát cạnh trạm xe buyt diện tích lớn. 

Thây mặt tổ chức kinh doanh tư vấn đầu cơ Denzell vn cho biết hiện nhiều ngân hàng Malaysia và nhà băng ngoại cho mượn lên đến 70-80% giá trị bất động sản trong thời gian từ 20-25 năm với mức lợi nhuận suất khó khăn nhằm cung cấp nhà đầu tư nhập cuộc dự án TRX Residences.

Doanh nghiệp này nhận định công trình đang chiếm hữu phổ biến ưu điểm đầu tư lớn như khả năng kết nối, kiến lập sự gắn kết đồng đội và tích thích hợp đa dạng giải pháp kĩ nghệ lanh lợi, cùng với đó là cung cấp vốn đầu tư trong khoảng các ngân hàng. 

Ngoài ra, dự án do công ty BĐS Lendlease phát hành, góp phần gia tăng chừng mực uy tín. Lendlease là tổ chức có hội sở tại Sydney, Australia. Thương hiệu này nổi tiếng khi nhập cuộc xây dựng Rạp hát Con sò nhiều người biết đến.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí trường Con sò - một trong những công trình điển hình của Lendlease.

Công ty cũng xây dựng đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thành phố này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục sản phẩm của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các nhà cửa điển hình của Lendlease.

04 tuần 7/2019 cách đây không lâu, Lendlease được Google chọn lựa xây dựng các công trình nhà đất, văn phòng và trung tâm bán lẻ cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi tập trung phổ biến công ty trong danh sách Fortune 500. Hình như còn có công trình trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với trụ sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở đa dạng non sông với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 công trình phát hành thành phố trên quả đât.

Minh Anh

Chủ đầu tư vồ cập tới công trình TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vietnam để kiếm được tư vấn chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét