Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu cơ tại trọng điểm vốn đầu tư mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu tinh vi Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hẹn biến thành trung tâm thương nghiệp vốn đầu tư sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ hợp công trình rộng 32ha do công ti quốc doanh TRX City Sdn Bhd tạo ra, tọa lạc sát cạnh khu trọng tâm nguồn vốn hiện nay của đô thị Kuala Lumpur. Khi hoàn thành, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hẹn hẹn sẽ biến thành khu nguồn vốn trọng tâm phong cách quốc tế, gần giống như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các tổ chức quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những công trình nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - phục vụ sầm uất, những nơi công cộng, môi trường tạo dựng, khách sạn quốc tế... Chuỗi hệ thống xe điện MRT đã hoàn thiện giúp gắn kết tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu phố đi bộ tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác phát hành đang thu hút sự thân mật của các chủ đầu tư bất động sản nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt cơ quan hàng đầu và các trung tâm buôn bán, bán từng cái đẳng cấp, TRX Residences sát cạnh trường học quy mô lớn. 

Đại diện công ti giải đáp đầu tư Denzell vn cho nhân thức hiện phổ biến ngân hàng Malaysia và nhà băng ngoại cho vay lên tới 70-80% giá trị bất động sản trong thời điểm trong khoảng 20-25 năm với mức lãi suất cạnh tranh nhằm cung cấp chủ đầu tư nhập cuộc dự án TRX Residences.

Đơn vị này đánh giá dự án đang chiếm hữu rộng rãi lợi thế đầu cơ lớn như kỹ năng kết nối, kiến lập sự kết nối đồng đội và tích hợp phổ thông giải pháp kĩ nghệ mưu trí, cùng với đó là hỗ trợ nguồn vốn trong khoảng các ngân hàng. 

Hình như, công trình do công ty BĐS Lendlease phát hành, góp phần tăng thêm chừng mực uy tín. Lendlease là cơ quan có trụ sở tại Sydney, Australia. Nhãn hiệu này nổi tiếng khi nhập cuộc xây dựng Rạp hát Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí viện Con sò - một trong những nhà cửa điển hình của Lendlease.

Tập đoàn cũng xây dựng đài tưởng vọng các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại đô thị này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục item của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các tòa tháp điển hình của Lendlease.

Tháng 7/2019 mới đây, Lendlease được Google chọn lựa xây đắp các dự án nhà ở, văn phòng và trọng tâm bán lẻ cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi dồn vào một chỗ phổ biến tổ chức kinh doanh trong danh sách Fortune 500. Dường như còn có tòa tháp trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở nhiều giang sơn với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát hành thành phố trên quả đât.

Minh Anh

Nhà đầu tư quan tâm đến công trình TRX Residences của Lendlease địa chỉ công ty Denzell vn để kiếm được trả lời chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét