Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu cơ tại tổ phù hợp ven sông X2 Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tích thích hợp 3 công dụng nghỉ ngơi - cho thuê - đầu tư nên nhắm tới nhóm đối tượng mua hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ hủ Cò thuộc thị thị trấn Điện Bàn tỉnh giấc Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên tới 7 hecta với hai loại hình item chính là nơi nghỉ ngơi và biệt thự vận hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được phát triển bởi Ixora và đầu cơ bởi Công ty Cũ kĩ phần Mỹ Việt, ngay từ thời gian mở bán cuối năm 2017, dự án đã thu hút sự nhiệt tình trong khoảng đa số giới đầu cơ. "90% trong số 37 căn biệt thự ra mắt công đoạn 1 đã hoàn thành thương lượng, đang hối hả xây dựng hoàn thiện để bàn giao", nhà đầu tư nói.

Ngày 27/9 vừa qua, Ixora - công ty phát triển công trình tổ chức lễ mở bán công đoạn 2 với 31 căn vi la còn lại tại Thủ đô. Các căn vi la mở bán đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và biệt thự hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách giao dịch tìm biệt thự tại thời gian hiện tại sẽ kiếm được khuyến mãi lên đến 17% trị giá biệt thự. Nhà đầu tư cho hay, quý I năm 2021 dự án sẽ hoàn thành việc xây dựng, bàn giao, khai triển hoạt động song song với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như luôn tiện ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Cơ hội đầu tư "3 trong 1"

Tại Diễn đài M&A vietnam 2019 diễn ra hồi tháng 7 cách đây không lâu, các chuyên gia kinh tế đánh giá bất động sản nghỉ ngơi đang là sân chơi thú vị do tăng trưởng mạnh về khách vãn lai trong và ngoài nước, cũng như sự ngày càng tăng không ngừng số lượng tuyến đường bay thẳng quốc tế. Vì thế, nhà đầu tư kỳ vọng với lần mở bán này, các vi la X2 Resort & Residence bắt đúng ý định đầu tư của khách hàng cá nhân khi tích thích hợp 3 tính năng trong một item gồm: nghỉ ngơi, cho thuê và đầu cơ.

Mỗi căn biệt thự trong tổ hợp X2 Resort & Residence đều trang bị phía bên trong sang trọng và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí môi trường khéo léo mang tới cho gia chủ cảm giác bình yên, tĩnh yên, những giây khắc nghỉ ngơi và thư giãn. Từ mỗi căn vi la, du khách có thể di chuyển nhanh lẹ đến các điểm ngao du trong vùng như phố cổ hủ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được trang bị phía bên trong theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo nhà đầu tư, buôn bán BĐS theo mô phỏng cho thuê là chọn lanh lợi để phát hành dòng tiền. Đương nhiên, cơ chế này yên cầu nhà đầu tư phải có tài năng trong đầu tư, khai thác, điều hành... Các căn vi la của công trình X2 Resort & Residence được điều hành bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hàng X2 (Cross to) thuộc cơ quan lữ khách quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là tổ chức quản lý vận hành chương trình cho thuê vi la mà chủ đầu tư đưa ra.

Khách hàng nhập cuộc chương trình cho thuê sẽ nhận bàn giao nhà hoàn thành các trang vũ trang nội thất và trang thiết bị vận hành, hưởng 6% lãi tổng lãi tối thiểu trong 10 năm, phí quản lý trong 10 năm và sử dụng biệt thự trong 21 càng ngày càng năm (tùy điều kiện). Trái lại, khách hàng sắm để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm thiết bị nội thất, các trang trang bị điều hành nhưng thừa hưởng 4 năm phí quản lý.

Thông tin cụ thể: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét