Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu cơ BĐS ven đô tại công trình Phường Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư báo cáo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu đồng tại khu vực Phường Nối (Hưng Yên ổn).

Cửa ngõ phía Đông Thủ đô

Nằm gần tuyến các con phố huyết quản quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Hà Nội, Thị trấn Nối House (Hưng Yên ổn) kế thừa đa dạng lợi thế về liên lạc và sự phát hành kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa mới đây, Hưng Lặng là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao của cả nước. Tỉnh giấc lưu tâm đầu cơ tạo ra cơ sở vật chất tiện ích, liên lạc, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã khai triển hàng loạt công trình giao thông, tăng kĩ năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới hạ tầng đồng bộ, theo bình chọn Hưng Yên phục vụ đòi hỏi phát hành, nhất là với các ngành nghề mũi nhọn như BĐS, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thành phố Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh bạo của cơ sở vật chất, kinh tế - thị trấn hội, Hưng Lặng đứng trước nhiều thời cơ để biến thành trọng tâm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có phổ thông tiềm năng sản xuất khi lôi cuốn phổ thông dự án lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Phường Nối House là công trình mới được Công ty Cũ kĩ phần Ngao du - Thương nghiệp Tân Sáng công bố ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia bình chọn, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh giấc ven đô thị lớn phát hành khá tốt, căn bản tập trung ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số thức giấc ven Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong đô thị. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item thích hợp với khả năng thanh toán của phổ quát đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Xã Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thành chuỗi hệ thống cơ sở khoa học. Các item BĐS của Thị trấn Nối House đa dạng, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà phố, vi la và chung cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Phố đi bộ khủng long, một trong những luôn tiện ích nổi bật của công trình Phường Nối House.

Với mong muốn mang tới một dự án chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống luôn tiện ích phong cách và khác biệt gồm: tiệm tạm hóa khủng long, Club House, trọng điểm thương mại, đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phường Nối House kết nối tiện lợi với trọng tâm tỉnh giấc Hưng Lặng và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực sản xuất các khu công nghiệp hiện đại, mật độ dân cư cao, Xã Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", thây mặt nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Phố Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá trong khoảng 250 triệu đồng một item. Trong khoảng lợi thế địa điểm, cơ sở vật chất đồng bộ, tổ chức kỳ vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm đến. 

Phường Nối House dự định sẽ trưng bày tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên khu vui chơi khủng long bên trong công trình. Khách hàng tìm vật phẩm trong lễ trưng bày dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng giá trị vàng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Đơn vị phân phối: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét