Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Thời cơ đầu cơ biệt thự du lịch bên biển Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium phát triển các sản phẩm vi la và shophouse kết hợp nơi nghỉ ngơi bé dại tại Tuy Hòa, Phú Yên ổn. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Công ty sản xuất 31 căn vi la ngao du và 60 căn shophouse liên kết nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự đặc biệt về thiết kế với đẳng cấp kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối 04 tuần 8/2019 và hiện dự án xây đắp tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao item tham gia quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời điểm hoạt động mua bán bất động sản các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Lặng sản xuất, thú vị nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở góc độ đầu tư, nguồn khách tham quan bảo đảm công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Im nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những công trình tiên phong thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung cấp điểm đang ký tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Yên ổn", thây mặt chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên cung đường biển trọng điểm thành phố. Quanh dự án là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động giai đoạn một. Chủ đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn xây dựng công đoạn 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể hưởng thụ các luôn tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có phong cách cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán BĐS tiềm năng 

Rộng rãi chuyên gia nghĩ rằng, Phú Im sẽ biến thành một trong những điểm đến thu hút nhờ hàng loạt điểm mạnh về địa điểm cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vn, Phú Lặng có địa điểm khá đồng nhất với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và liên lạc gắn kết dễ dàng thì Phú Lặng nằm giữa nhì đô thị du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố gắn kết vùng tốt, khách vãn lai tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí kế hoạch, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để tạo ra du lịch cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Yên ổn chiếm hữu đường bờ biển dài đẹp, có phổ thông đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé dại. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ ý định tạm cư của khách du lịch. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét