Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với luôn tiện ích đẳng cấp, bỏ ra cho người thu nhập nhàng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, cơ quan Pi Group - chủ đầu tư dự án đã ký liên hiệp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (công ty tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (doanh nghiệp kiến tạo cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm mạch máu trên đường Thạnh Xuân 13 (huyện 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư đi lại dễ ợt về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghệ lân cận như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghệ ứng dụng Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác tại buổi lễ ký kết.

Công trình được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây dựng choán 20% quỹ đất đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 10.000 dân cư có thu nhập nhàng nhàng", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất công trình.

Dự án của Pi Group hướng tới thị phần bỏ ra cho người doanh thu làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng thị trấn hóa với tốc độ cao khiến cho đô thị lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà đất.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thú vị 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Dân số đẩy mạnh gây sức ép lớn về nhà đất và liên lạc. Từ năm 2018 tới nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án BĐS chiếm tỷ trọng lớn, trong khi căn hộ giá trung thích hợp với doanh thu và mức chi trả của đại nhiều phần người dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group thiết kế tỷ trọng cây cỏ chiếm hữu 1/3 quy mô tổng khu, tỷ trọng này khá thi thoảng ở các công trình căn hộ tầm trung hiện giờ. Bài toán các tiện ích nội - ngoại khu cũng được tổ chức tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những cư dân có doanh thu làng nhàng thừa hưởng nhân tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tổ chức Pi Group - chủ đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí công trình: số 9A, trục đường Thạnh Xuân 13, xã Thạnh Xuân, thị xã 12, TP HCM


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét