Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với một thể ích đẳng cấp, bỏ ra cho người thu nhập trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, công ty Pi Group - nhà đầu tư công trình đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (công ty tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (tổ chức xây đắp cọc).

Picity High Park nằm ở vị trí huyết quản trên phố Thạnh Xuân 13 (quận 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính quận 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân di chuyển thuận lợi về các thị xã Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm kĩ nghệ phụ cận như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp ứng dụng Quang đãng Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi công ty Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ty Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm 20% quỹ đất đáp ứng yêu cầu nhà ở cho 10.000 dân cư có doanh thu làng nhàng", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài dự án.

Dự án của Pi Group hướng đến phân khúc dành cho người thu nhập làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Hạn độ thị trấn hóa với tốc độ cao làm đô thị lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà đất.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thu hút 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, làm cho việc. Dân số tăng nhanh gây sức ép lớn về nhà ở và giao thông. Từ năm 2018 tới nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS chiếm hữu tỷ lệ lớn, trong khi căn hộ giá trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của đại đa phần người địa phương lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ trọng cây cỏ chiếm hữu 1/3 quy mô tổng khu, tỷ lệ này khá hi hữu ở các công trình căn hộ tầm trung bây giờ. Bài toán các luôn tiện ích nội - ngoại khu cũng được công ty tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập nhàng nhàng được hưởng tiện thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tập đoàn Pi Group - chủ đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Địa điểm công trình: số 9A, tuyến đường Thạnh Xuân 13, phố Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét