Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Thêm chọn lựa căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với tiện ích đẳng cấp, dành cho người thu nhập làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, tập đoàn Pi Group - nhà đầu tư dự án đã ký đoàn kết tác với Liên danh Apave - Hà Đô (doanh nghiệp tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị xây đắp cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết quản trên đường Thạnh Xuân 13 (huyện 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính quận 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư chuyển di dễ dàng về các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm kĩ nghệ phụ cận như khu kĩ nghệ Tân Bình, khu kĩ nghệ ứng dụng Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Công trình được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi tổ chức kinh doanh Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ty Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm đoạt 20% quỹ đất phục vụ ý định nhà ở cho 10.000 cư dân có thu nhập làng nhàng", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất dự án.

Công trình của Pi Group hướng tới thị phần bỏ ra cho người doanh thu nhàng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng mực thị trấn hóa nhanh làm thành phố lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và lôi cuốn 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến việc. Dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà ở và giao thông. Từ năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án bất động sản choán tỷ lệ lớn, trong khi căn hộ giá trung phù hợp với thu nhập và mức chi trả của đại phần nhiều người địa phương lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ trọng cây xanh chiếm 1/3 quy mô tổng khu, tỷ lệ này khá hi hữu ở các dự án căn hộ tầm trung hiện thời. Bài toán các nhân thể ích nội - ngoại khu cũng được công ty tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập trung bình thừa hưởng luôn tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao phong cách", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Tổ chức Pi Group - chủ đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Địa điểm dự án: số 9A, đường Thạnh Xuân 13, xã Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét