Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019

The Pearl Riverside - dự án khu thị trấn bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

Dự án mới ra mắt nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu đô thị vệ tinh của thành phố.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến cho nhà đầu tư với diện tích gồm 250 nhà phố liền kề, kiến tạo và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Phổ thông nhà đầu tư nhận xét, địa điểm bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho công trình này rộng rãi ưu điểm. Cư dân thuận lợi chuyển động về trung tâm TP HCM, đi các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến trục đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến các con phố sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm tới.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh giấc phụ cận.

Những năm cách đây không lâu trọng tâm các đô thị lớn hồ hết rơi vào hiện trạng thông thường là quá vận chuyển các khu vực trọng tâm. Người địa phương đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng lên từng ngày, khiến thiên hướng sản xuất các khu thị trấn vệ tinh tại các vùng phụ cận thị trấn được ân cần.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát hành phổ thông tiềm năng, đang được nhà nước lưu tâm đầu tư cơ sở vật chất cơ sở, nhằm kết nối HCM với các tỉnh lận cận. Đặc biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết độc nhất giữa TP HCM với các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thành phố vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm gần đây, khu vực này thu được sự đầu cơ mạnh bạo từ các nhà đầu tư BĐS lớn như Vạn Cường thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài cơ sở vật chất phát triển, Bến Lức còn được tự nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ phù hợp luôn tiện ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn điểm nhấn là những nơi công cộng dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, trạm xe buyt cho trẻ thơ. Các một thể ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: bình an 24/7, khu thương mại dịch vụ - văn phòng, khu vực chợ, quảng trường ánh sáng, trên hè phố thể dục sport, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của công trình.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings phê duyệt công ty con. "The Pearl Riverside sẽ biến thành điểm sáng cho thị trường bất động sản phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét