Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

The Pearl Riverside - công trình khu thị trấn bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

Dự án mới ra mắt nằm tại khu vực lối vào phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thành phố vệ tinh của đô thị.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến nhà đầu tư với diện tích gồm 250 nhà phố liền kề, kiến tạo và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Rộng rãi nhà đầu tư kiếm được xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này rộng rãi ưu thế. Cư dân dễ dàng đi lại về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến trục đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm tới.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các thức giấc phụ cận.

Những năm gần đây trung tâm các đô thị lớn đông đảo rơi tham gia trạng thái phổ biến là quá chuyên chở các khu vực trọng điểm. Người địa phương đương đầu với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng cao từng ngày, làm cho khuynh hướng tạo ra các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cận thành phố được đon đả.

Phía tây nam TP HCM được bình chọn là vùng sản xuất nhiều tiềm năng, đang được nhà nước lưu tâm đầu cơ hạ tầng cơ sở, nhằm kết nối HCM với các thức giấc lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm vừa mới đây, khu vực này chiếm được sự đầu tư mạnh bạo từ các chủ đầu tư BĐS lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài cơ sở sản xuất, Bến Lức còn được tự nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ thích hợp luôn tiện ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Nhà đầu tư dự án The Pearl Riverside lựa chọn điểm nhấn là khu vực chợ dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, nhà thờ cho con nhỏ. Các một thể ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: bình yên 24/7, khu thương nghiệp phục vụ - văn phòng, công viên, quảng trường ánh sáng, tiệm tạm hóa thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của dự án.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings chuẩn y công ti con. "The Pearl Riverside sẽ biến thành điểm sáng cho thị trường BĐS phía Tây Nam TP HCM vào cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét