Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

The Manor Central Park ra mắt dòng item phiên bản giới hạn - VnExpress Kinh Doanh

Bitexco Group trình bày shophouse, nhà liền kề và vi la có kiến tạo đặc biệt với số lượng giới hạn.

Nhà đầu tư công trình - Công ty Bitexco cho nhân thức, các sản phẩm này nằm trong khu đô thị lanh lợi The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục liên lạc mạch máu phía Tây TP Hà Nội, giúp cư dân dễ dàng chuyển động và buôn bán. Bitexco Group thiết kế nhà phường có nhì mặt tiền, nhằm khắc phục nhược điểm lối đi bình thường gây bất tiện giữa khu kinh doanh và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện chủ đầu tư, công ty phối hợp với một công ty quốc tế chuyên quy hoạch lĩnh vực hàng, nhằm xây đắp các căn shophouse đảm bảo không gian tiềm năng cho hoạt động đầu cơ song song với môi trường xanh và không gian sống tiến bộ, dễ dàng.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền vật phẩm biệt thự song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park chiếm hữu vị trí dễ ợt gắn kết với các trục tuyến phố nội khu, quần thể luôn thể ích và tuyến đường lớn mà vẫn bảo đảm môi trường riêng tư cho gia chủ. Nhà đầu tư thiết kế các căn đều có nhị mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các item nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, dồn vào một chỗ ở Block 4 với tiện thể ích như bể bơi, gần phố đi bộ trọng điểm rộng 6,6 hecta, các dãy shophouse bên ngoài và những phục vụ nhân tiện ích bên trong, đại diện nhà đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh khu vực chợ trọng điểm.

Điểm nhấn của công trình là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng điểm với lối đi riêng lẻ, an toàn 24/7, trên hè phố, cùng chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu đẳng cấp. Từng căn biệt thự song lập có kiến tạo mặt trước hướng ra thị trấn lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tây trong tổ ấm tí hon và cả sự náo nhiệt của thị trấn xá, tự nhiên.

"Chúng tôi ứng dụng chế độ đối tượng mua hàng được mượn tiền 50% trị giá hợp đồng, khuyến mãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Nhà phố thương mại tại dự án.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở vật chất công trình đã cơ bản hoàn thành với đồi cây cối, công viên nhánh, cảnh quan thiên nhiên, ở dọc đường, tuyến đường nội khu, nhà mẫu và tòa tháp nhà. Doanh nghiệp đang đẩy mạnh xây dựng các hạng mục nhà cửa để sớm bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Bitexco Group sở hữu rộng rãi tòa tháp mang tính biểu trưng trên khắp cả nước. 04 tuần 10/2019, lần trước tiên tập đoàn này phù hợp tác phân chia độc quyền với Công ti Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) để trưng bày những item phiên bản giới hạn ra hoạt động mua bán với đa dạng chính sách khuyến mại.

Minh Chi

Tin tức cụ thể, quý đối tượng mua hàng liên hệ:

Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét