Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

The Manor Central Park mở bán dòng vật phẩm version giới hạn - VnExpress Kinh Doanh

Bitexco Group trưng bày shophouse, nhà liền kề và vi la có thiết kế khác lạ với số lượng giới hạn.

Chủ đầu tư công trình - Cơ quan Bitexco cho biết, các sản phẩm này nằm trong khu đô thị lanh lợi The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên phố Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Thủ đô). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục giao thông mạch máu phía Tây TP Hà Nội, giúp cư dân tiện lợi chuyển di và buôn bán. Bitexco Group thiết kế nhà phường có nhị mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi chung gây phiền toái giữa khu kinh doanh và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo thây mặt nhà đầu tư, công ty phối hợp với một tổ chức quốc tế chuyên quy hoạch ngành nghề hàng, nhằm xây đắp các căn nhà phố thương mại đảm bảo không gian tiềm năng cho hoạt động đầu tư Đồng thời với không gian xanh và môi trường sống tân tiến, tiện lợi.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền vật phẩm biệt thự song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park sở hữu địa điểm tiện lợi gắn kết với các trục trục đường nội khu, quần thể luôn tiện ích và trục đường lớn mà vẫn bảo đảm môi trường riêng tư cho gia chủ. Chủ đầu tư thiết kế các căn đều có nhị mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các vật phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, tập trung ở Block 4 với tiện ích như bể bơi, gần trạm xe buyt trung tâm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những dịch vụ một thể ích bên trong, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh nhà thờ trọng điểm.

Điểm nổi bật của dự án là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng điểm với lối đi lẻ tẻ, bình yên 24/7, trên hè phố, cùng chuỗi hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Từng căn vi la song lập có thiết kế mặt trước hướng ra phố lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo không gian tây riêng trong tổ ấm ốm và cả sự náo nhiệt của thị trấn xá, thiên nhiên.

"Chúng tôi ứng dụng chính sách đối tượng mua hàng được mượn tiền 50% trị giá thích hợp đồng, khuyến mãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Nhà phố thương mại tại công trình.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở vật chất công trình đã căn bản hoàn thành với đồi cây cỏ, trên hè phố nhánh, cảnh quan thiên nhiên, công viên, các con phố nội khu, nhà mẫu và công trình nhà. Tổ chức đang đẩy mạnh xây đắp các hạng mục tòa tháp để sớm bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Bitexco Group chiếm hữu đa dạng nhà cửa mang tính tượng trưng trên khắp cả nước. Bốn tuần 10/2019, lần đầu tiên công ty này hợp tác phân phối độc quyền với Công ty Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) để trình bày những vật phẩm phiên bản giới hạn ra thị trường với rộng rãi chế độ giảm giá.

Minh Chi

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ:

Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Xem thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét