Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

The Manor Central Park công bố dòng vật phẩm phiên bản giới hạn - VnExpress Kinh Doanh

Bitexco Group giới thiệu nhà phố thương mại, nhà liền kề và biệt thự có kiến tạo khác biệt với số lượng giới hạn.

Nhà đầu tư dự án - Cơ quan Bitexco cho nhân thức, các sản phẩm này nằm trong khu đô thị thông minh The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên phố Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Thủ đô). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục liên lạc huyết quản phía Tây TP Hà Nội, giúp cư dân dễ ợt chuyển di và buôn bán. Bitexco Group thiết kế nhà xã có hai mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi phổ biến gây bất tiện giữa khu buôn bán và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo thây mặt chủ đầu tư, tập đoàn phối thích hợp với một đơn vị quốc tế chuyên quy hoạch lĩnh vực hàng, nhằm xây đắp các căn nhà phố thương mại bảo đảm không gian tiềm năng cho hoạt động đầu cơ Đồng thời với không gian xanh và môi trường sống tân tiến, tiện dung.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền vật phẩm biệt thự song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park sở hữu địa điểm dễ dàng gắn kết với các trục trục đường nội khu, quần thể luôn tiện ích và tuyến phố lớn mà vẫn bảo đảm không gian riêng tây cho gia chủ. Nhà đầu tư thiết kế các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các sản phẩm nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, dồn vào một chỗ ở Block 4 với nhân thể ích như bể bơi, gần ở dọc đường trọng tâm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những phục vụ một thể ích bên trong, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh những nơi công cộng trung tâm.

Điểm đặc sắc của công trình là biệt thự The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng điểm với lối đi cá biệt, an ninh 24/7, trạm xe buyt, cùng chuỗi hệ thống luôn tiện ích nội khu đẳng cấp. Từng căn biệt thự song lập có thiết kế mặt trước hướng ra xã lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tây trong tổ ấm nhỏ xíu và cả sự náo nhiệt của phố xá, tự nhiên.

"Chúng tôi ứng dụng chính sách khách hàng được vay vốn 50% trị giá phù hợp đồng, khuyến mãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Shophouse tại công trình.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở dự án đã căn bản hoàn thành với đồi cây cỏ, ở dọc đường nhánh, cảnh quan tự nhiên, phố đi bộ, tuyến đường nội khu, nhà mẫu và nhà cửa nhà. Tổ chức đang tăng cường xây dựng các hạng mục tòa tháp để sớm bàn giao cho khách hàng.

Bitexco Group sở hữu phổ thông nhà cửa mang tính biểu tượng trên khắp cả nước. Bốn tuần 10/2019, lần đầu tiên tổ chức này phù hợp tác phân chia độc quyền với Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) để trình bày những vật phẩm phiên bản giới hạn ra thị trường với phổ thông chính sách khuyến mãi.

Minh Chi

Thông tin chi tiết, quý đối tượng mua hàng liên hệ:

Công ty Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét