Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Thanh Long Bay: biểu trưng kiến trúc xanh miền nhiệt đới

Dung hòa phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung giữa miền biển nhiệt đới đầy nắng gió, tổ thích hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay được xem là dấu son nâng tầm phong cách toàn khu vực Kê Gà - thủ phủ ngao du mới của Bình Thuận.

Tiến bộ và đầy khác lạ

Có mặt trên thị trường từ nhiệt huyết của MIA Design Studio - tổ chức thiết kế quen thuộc trong cộng đồng kiến trúc với nhiều giải thưởng danh giá như: Architier A+ tại Hoa Kỳ năm 2016, ArchDaily's Top 11 Projects in 11 Years năm 2018, Thanh Long Bay mang phong cách đầy khác lạ so với các dự án nghỉ dưỡng ven biển thuần tuý khác.

Được chính KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh tham gia từ những nét vẽ lúc đầu, dự án gây ấn tượng bởi những khối công trình rất dị, con đường nét khỏe khoắn và kết hợp chặt chẽ với các mảng xanh dịu mắt.

Nổi trội giữa toàn dự án, khu căn hộ biển Thanh Long Bay được thiết kế rỗng bởi mô hình hộp kết nối với nhau theo phương vị đứng, sản xuất không gian bất đối xứng, xen kẽ với thảm thực vật trù phú, hiện ra nên những vườn treo.

Tổng thể toàn khu với địa thế "tọa sơn nghinh hải" lưng dựa núi, mặt hướng biển tựa như dáng rồng lớn lao uốn lượn bởi 2 đường cong nhịp nhàng khi quan sát từ trên cao. Cũng nhờ sự bỗng nhiên phá trong kiến tạo này mà hơn 2/3 các căn hộ đều sở hữu view biển đẹp mãn nhãn.

Trong khoảng đây, chủ nhân Thanh Long Bay có thể hưởng thụ trọn vẹn mỗi buổi hừng đông và ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Hòn Lan. Khi trọng tâm sport biển hàng đầu vietnam tiêu chuẩn quốc tế được chính thức điều hành thì các căn hộ biển là vị trí tuyệt vời để quan sát những các hoạt động thể thao biển nở rộ và hấp dẫn như: dù lượn, lướt ván buồm, ca nô kéo dù bay, ca nô kéo ván lướt…

Suy tôn đặc biệt bản địa

Thanh Long Bay hướng đến tiêu chí biến thành tượng trưng kiến trúc với 3 nhân tố cấu thành đặc sắc: Eco (sinh thái), phiên bản địa và tiết kiệm hóa tiện ích. Mang đẳng cấp "kiến trúc xanh miền nhiệt đới", dự án vừa chắc chắn ý nghĩa của xu hướng sống xanh toàn cầu, đồng thời cũng là bạn dạng giao hòa giữa công trình kiến trúc tiên tiến với đặc trưng khí hậu miền nhiệt đới mà Bình Thuận trân trọng sắp có từ mẹ thiên nhiên.

"Tin rằng, một quần thể kiến trúc nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc văn hóa bản địa, khi đi tham gia điều hành sẽ hấp dẫn được du khách quốc tế có đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ và nét đặc trưng của vùng miền. Ở châu Âu, Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc hay rộng rãi nơi khác trên trái đất, văn hóa bạn dạng địa luôn là nhân tố nổi bật trong kiến trúc", KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh chia sẻ.

Thanh Long Bay được MIA Thiết kế Studio mở toang môi trường đối lưu với môi trường và chuẩn bị đón chờ năng lượng đến từ tự nhiên miền nhiệt đới. Bởi vậy, kiến tạo đặc biệt Để ý thành lập ra môi trường cấu kết từ trước đến sau, tạo cảm giác thông thoáng từ mặt đất lên đến các tầng trên cùng. Tổng thể Thanh Long Bay đều chan chứa mảng xanh được ươm trồng từ thảm thực vật tự nhiên tại vịnh Hòn Lan trù mật và là minh chứng cho việc trân quý những tuyệt tác thiên nhiên.

Thanh Long Bay hiện đang công bố hoạt động mua bán khu căn hộ biển Wyndham Coast với mức giá trong khoảng 1,38 tỉ đồng, bàn giao nội thất hoàn chỉnh chuẩn 5 sao, chiếm hữu dài lâu, với khung thời điểm thanh toán tuyệt vời trong 4 năm. Khác lạ, sau khi chấm dứt và đưa tham gia hoạt động, khu căn hộ sẽ được điều hành và vận hành bởi tổ chức Wyndham Hotel Group bậc nhất nhân loại.

Theo thông tin trong khoảng DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị và phân chia công trình, dự án đang tạo nên sức hút đối với khách hàng, chủ đầu tư không chỉ bởi tiềm năng khai thác và tăng thêm giá trị cao mà còn do phong cách kiến trúc đầy đặc biệt.


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét