Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Tăng 20%/năm, giá nhà phường, vi la liên tiếp lập “kỷ lục | MuaBanNhaDat

Việt Nam vừa lên tiếng lên tiếng cốt truyện hoạt động mua bán nhà liền thổ với đà tăng giá mạnh vẫn tiếp tục trong ba 04 tuần 7-8-9 trên khắp các thị phần và loại item. Điều tra này tập trung tham gia loại của nả gắn liền với đất là nhà thị trấn và vi la. Giá bán sơ cấp trong quý III/2019 đạt 4.689 USD mỗi m2 đất (tương đương 109,7 triệu tiền việt mỗi m2), tăng 20,2% theo năm. Trong khi đó, đà tăng giá của các công trình hiện hữu trong những 04 tuần đầu năm 2019 nao núng ở biên độ 10-15% theo năm.

Nhu cầu đối với các vật phẩm nhà liền thổ dân dã có khoảng giá từ 170.000- 250.000 USD một căn (tương đương 4-6 tỷ đồng một căn) đang rất lớn, dồn vào một chỗ vào mục đích tìm để ở và đầu cơ. Các chủ đầu tư loại của nả này thường không nhắm đến việc cho thuê mà hy vọng thu lợi nhuận không ngang nhau khi bán lại.

tang 20 nam, gia nha pho, biet thu lien tuc lap ky luc

Thị trường nhà xã, biệt thự phía Đông TP HCM.

Rổ hàng mới tại TP HCM vẫn tiếp tục hạn chế nhạo và hiện trạng này kéo dài trong khoảng cuối năm 2018 tới nay. Lượng mở bán mới đạt 264 căn, đa số đến trong khoảng các quá trình tiếp theo của các công trình hiện hữu. Gần giống như quý trước, phần lớn nguồn cung mới tập trung tham gia dòng item nhà liền kề, khi mà dòng sản phẩm vi la chưa có nguồn cung mới.

Nguồn cung hoạt động mua bán nhà liền thổ hạn chế và tăng giá đến trong khoảng việc chậm rãi trễ trong thứ tự kiểm tra, cấp phép xây đắp và việc chuẩn bị các hồ sơ quan trọng để đủ điều kiện ra mắt của các nhà đầu tư kéo dài.

Doanh nghiệp này cho biết, trong cả năm 2019, lượng công bố của hoạt động mua bán nhà liền thổ tại TP HCM dự kiến đạt hơn 2.000 căn, chỉ bằng nửa kia so với năm 2018. Một lượng lớn nguồn cung tương lai trong năm 2020 sẽ dựa vào vào hai công trình diện tích lớn tại huyện Nhà Bè (khu Nam Sài Gòn) và thị xã 9 (khu Đông TP HCM). Tổ chức này dự báo, nhiều phần các dự án hiện hữu sẽ tiếp diễn tăng giá, khác biệt ở thị phần nhà liền thổ 4-6 tỷ đồng một căn trở lên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét