Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Sunshine Group bắt đúng yêu cầu lựa nhà của giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có tiện ích cao cấp, không gian sống xanh, an toàn đa lớp, phục vụ chỉ tiêu của đối tượng mua hàng phong lưu tại vn bây chừ.

Đầu năm 2019, hãng nghiên cứu Wealth-X đã thông báo công bố về người giàu thế giới - High Net Worth Handbook 2019 có tổng của cải trong khoảng một tới dưới 30 triệu đô la Mỹ. Theo đó, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có vận tốc phát triển người giàu nhanh chóng nhất thế giới quá trình 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Phân khúc thượng lưu tăng thêm kéo theo ý định sống tiệm cận với tiêu chuẩn thế giới. Các chuyên gia cho rằng, giả dụ như lúc trước, quan niệm "vị trí" là nhân tố hàng đầu khi tậu nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ dàng và bình an trở thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Tại một số công trình, chủ đầu tư khác lạ chú ý đến tiến độ xây dựng, cơ sở cơ sở, nhân tiện ích trọn vẹn. Đây là những yếu tố tiên quyết trong việc thu hút người mua. Bên cạnh đó, với sự bùng nổ của công nghiệp, những luôn tiện ích 4.0 là yếu tố không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các nhân tiện ích này đổi mới một bí quyết toàn diện môi trường sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài tới sinh sống và làm cho việc, phân khúc căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia bình chọn có mức thu nạp tốt. Đối tượng mua hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp với những đòi hỏi khác lạ.  

Để phục vụ nhu cầu về không gian sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu cơ dự án Sunshine City Sài Gòn. Công trình hướng tới mô phỏng một căn hộ thông minh, cùng hệ sinh thái "smart living" đẳng cấp. 

Tọa lạc tại thị xã 7, một trong những khu vực tập trung phổ quát giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn sở hữu thiết kế tận tường, lựa chọn lọc trong từng chi tiết. Tổng mức đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng. Dự án được đầu cơ các tiện ích không gian sống, nhằm đem lại cho chủ nhân căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Không gian sống trong sạch với phổ quát cây trồng và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Chủ đầu tư thiết kế vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của vài tòa căn hộ. Với thiên hướng sống xanh như hiện thời, chuỗi hệ thống vườn treo này sẽ giúp kết hợp không gian sống và là biện pháp để dè xẻn năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang tầm thường. 

Khách gạnh thăm Sunshine Group được giám sát qua hệ thống bình an đa lớp từ cổng chào tới lễ tân tòa nhà. Chuỗi hệ thống camera an ninh, thang máy nhận mặt gương mặt và chuỗi hệ thống chuông hình khoa học số đảm bảo an toàn căn hộ. Chuỗi hệ thống đa lớp bình an tích hợp với công nghệ có thể nhận diện gương mặt, nhận thấy kẻ lạ đột nhiên nhập. 

Thêm vào đó, chuỗi hệ thống cửa ra tham gia sử dụng thương hiệu cửa nhiều người biết đến châu Âu, có tác dụng chống cháy, chống ồn đảm bảo an toàn trong các trường hợp xấu như hỏa thiến. Đặc biệt, mặt ngoài tòa nhà dùng hệ kính LowE chống hot, chống tia cực tím đảm bảo không gian sống chan hòa với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ nhân mỗi căn hộ.

Mỗi cư dân dự án có một thẻ mưu trí tích thích hợp luôn tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y cư dân ra tham gia tòa nhà cũng như các không gian công cộng. Thẻ tích hợp tác dụng mua sắm, chi phí như một thẻ ngân hàng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Vận dụng nhân tố khiển tiện ích căn hộ trên điện thoại. 

Trên dế yêu cá nhân, cư dân có thể vấn đề khiển các trang bị trong căn hộ thông qua ứng dụng smart home thuận lợi. Áp dụng tích hợp các phần phục vụ, tin tức liên lạc trực tiếp với nhà đầu tư, tổ chức điều hành. 

Ưng chuẩn vận dụng, cư dân tiện lợi tương tác, dùng các dịch vụ nhân thể ích như đỗ xe thông minh, báo tu bổ, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các phục vụ một thể ích, sắm sửa tiêu xài,...

"Chúng tôi kỳ vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ kiến tạo nên một phong cách sống mới tại TP HCM, một trong những đô thị trẻ trung trong khu vực, nơi dồn vào một chỗ nhiều các thương gia, giới nhà giàu nhất tại Việt Nam", thây mặt nhà đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong 04 tuần 10, chủ đầu tư hiện vận dụng chương trình khuyến mãi khác lạ cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, khách hàng được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ. Trong khi, các chính sách ưu đãi lôi cuốn cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được vận dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét