Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Sunshine Group bắt đúng nhu cầu lựa nhà của giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có nhân tiện ích cao cấp, môi trường sống xanh, an toàn đa lớp, đáp ứng mục tiêu của đối tượng mua hàng giàu có tại Việt Nam bây giờ.

Đầu năm 2019, hãng phân tích Wealth-X đã công bố lên tiếng về người giàu trái đất - High Net Worth Handbook 2019 có tổng của cải từ một tới dưới 30 triệu USD. Theo đó, vn nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có vận tốc tăng trưởng người giàu nhanh nhất nhân loại quá trình 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Phân khúc thượng lưu ngày càng tăng kéo theo yêu cầu sống tiệm cận với tiêu chuẩn quả đât. Các chuyên gia nghĩ rằng, nếu như trước đây, quan niệm "vị trí" là nhân tố bậc nhất khi sắm nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ dàng và an ninh trở thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Tại một số công trình, chủ đầu tư khác biệt chú ý tới tiến độ xây dựng, cơ sở cơ sở, tiện thể ích đầy đủ. Đây là những yếu tố tiên quyết trong việc hấp dẫn người dùng. Dường như đó, với sự bùng nổ của công nghiệp, những một thể ích 4.0 là yếu tố không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các một thể ích này đổi mới một phương pháp hoàn toản môi trường sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm cho việc, thị phần căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia bình chọn có mức thu nhận tốt. Khách hàng có ý định về dòng vật phẩm cao cấp với những yên cầu đặc biệt.  

Để đáp ứng ý định về không gian sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn. Dự án hướng tới mô phỏng một căn hộ lanh lợi, cùng hệ sinh thái "smart living" phong cách. 

Tọa lạc tại quận 7, một trong những khu vực dồn vào một chỗ phổ quát giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu thiết kế tận tường, chọn lựa lọc trong từng cụ thể. Tổng mức đầu cơ lên đến 10.000 tỷ đồng. Công trình được đầu cơ các một thể ích môi trường sống, nhằm mang đến cho chủ nhân căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Không gian sống trong sạch với phổ biến cây cỏ và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhà đầu tư kiến tạo vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của một vài tòa căn hộ. Với khuynh hướng sống xanh như hiện nay, hệ thống vườn treo này sẽ giúp phối hợp không gian sống và là biện pháp để dè xẻn năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang chung. 

Khách kẹ thăm Sunshine Group được giám sát qua chuỗi hệ thống bình yên đa lớp trong khoảng cổng chào tới lễ tân tòa nhà. Chuỗi hệ thống camera bình yên, thang máy nhận diện gương mặt và hệ thống chuông hình công nghệ số đảm bảo bình an căn hộ. Chuỗi hệ thống đa lớp bình an tích thích hợp với công nghiệp có thể nhận mặt gương mặt, phát hiện kẻ lạ bỗng nhiên nhập. 

Thêm vào đó, hệ thống cửa ra vào sử dụng nhãn hàng cửa nổi tiếng châu Âu, có chức năng chống cháy, chống ồn bảo đảm an ninh trong các trường phù hợp xấu như hỏa hoạn. Khác lạ, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống hot, chống tia cực tím bảo đảm không gian sống chan hòa với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Mỗi dân cư công trình có một thẻ thông minh tích thích hợp tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y cư dân ra vào tòa nhà cũng như các môi trường công cộng. Thẻ tích thích hợp tác dụng bán buôn, chi phí như một thẻ nhà băng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Áp dụng điều khiển tiện thể ích căn hộ trên di động. 

Trên di động tư nhân, cư dân có thể vấn đề khiển các trang bị trong căn hộ phê chuẩn ứng dụng smart home dễ dàng. Ứng dụng tích hợp các phần dịch vụ, thông tin giao thông trực tiếp với nhà đầu tư, doanh nghiệp quản lý. 

Thông qua Áp dụng, cư dân thuận lợi tương tác, sử dụng các dịch vụ nhân tiện ích như đỗ xe thông minh, báo sửa chữa, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các dịch vụ tiện ích, sắm sửa tiêu dùng,...

"Chúng tôi hy vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ thiết kế nên một phong cách sống mới tại TP HCM, một trong những thị trấn hiện đại trong khu vực, nơi dồn vào một chỗ nhiều các nhà buôn, giới nhà giàu nhất tại Việt Nam", đại diện chủ đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong tháng 10, nhà đầu tư hiện áp dụng chương trình ưu đãi khác biệt cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, khách hàng được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ. Trong khi, các chính sách khuyến mại thu hút cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét