Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp tiết kiệm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dè xẻn năng lượng cho tòa tháp. 

Hệ kính cho công trình hạng sang

Kính là nguyên liệu chung trong ngành xây đắp trong khoảng lâu đời. Thuở đầu, kính dùng làm cửa sổ, cửa ra tham gia để ánh sáng tự nhiên có thể đi vào nhà. Khi phường hội ngày càng phát hành, kĩ nghệ ngày một nâng cao, kính được tăng mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây dựng đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Các khu thương nghiệp, thông thường cư, tòa nhà chọc trời... ưa thích loại vật liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn thiết kế và tiềm lực nguồn vốn của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại thị xã 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ giá lạnh hơn.

Do giá bán đầu cơ kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính phổ biến, không phổ quát nhà đầu tư thẳng tay dùng loại nguyên liệu này trong dự án. Bởi vậy nhiều phần các nhà cửa sử dụng kính Low-e thuộc thị phần hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Nâng cấp không gian và chất lượng sống 

Với toàn cục không gian phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vietnam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành sang trọng mà còn đem đến môi trường ngập tràn ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là mục tiêu của chủ đầu tư về việc thiết kế không gian và chất lượng sống nổi bật tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và chuỗi hệ thống led trang hoàng biến toàn thể dự án thành tổ hợp phổ biến cư thanh lịch và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có tầm giá cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dành dụm năng lượng, đem đến hiệu quả kinh tế cao cho những tòa tháp tân tiến. Theo công bố của Công ty Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, quanh co năm nắng nóng của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm cho nền nhiệt tại đây tăng cao thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở nên lạnh giá hơn.

Một lý do khác làm chủ đầu tư Sunshine Group chọn lựa kính Low-e là bởi các công dụng ưu việt của loại nguyên liệu này trong thị phần dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhì lớp cách nhiệt, các lớp phủ có tài năng ngăn chặn tia bức xạ nhiệt trong khoảng mặt trời và tạo nên màu sắc kính, giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài công trình, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho hệ thống yếu tố hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e liên kết phối hợp với chuỗi luôn thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp bình thường cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn lựa hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong lĩnh vực nguyên liệu xây dựng cho nhân thức, tác dụng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng khả năng trương nở nhiệt, chống rung, bảo đảm bình yên tối đa cho dân cư khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Cho nên, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ tận hưởng môi trường sống đặc biệt và không lo sợ về chuyện căn hộ bị hot, âm nhiệt hay chịu ảnh hưởng thụ động của tia UV.

Bên cạnh vị trí đắc địa, môi trường sống trong sạch bên dòng Cả Cấm, những luôn thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà thông minh Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ xây dựng và nguyên liệu xây đắp. Đây cũng động lực để nhà đầu tư tiếp diễn định vị nhãn hàng tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu đồng. Hình như, các chính sách khuyến mãi cho khách thanh toán nhanh cũng ứng dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét