Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp tiết kiệm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho nhà cửa. 

Hệ kính cho công trình hạng sang

Kính là nguyên liệu tầm thường trong ngành xây đắp trong khoảng lâu đời. Ban đầu, kính dùng làm cửa sổ, cửa ra tham gia để ánh sáng tự nhiên có thể đi vào nhà. Khi thị trấn hội càng ngày càng tạo ra, công nghệ ngày một nâng cao, kính được tăng cường độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc nhiều chủng loại... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp thuần tuý mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Các khu thương nghiệp, thông thường cư, tòa nhà chọc trời... ưa thích loại nguyên liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn kiến tạo và tiềm lực vốn đầu tư của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại huyện 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ nóng bức hơn.

Do giá tiền đầu cơ kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính thông thường, không đa dạng chủ đầu tư thẳng thừng dùng loại nguyên liệu này trong dự án. Do vậy phần nhiều các công trình dùng kính Low-e thuộc phân khúc hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Upgrade môi trường và chất lượng sống 

Với toàn bộ môi trường phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vietnam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở nên sang trọng mà còn đem tới không gian chan chứa ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của chủ đầu tư về việc thiết kế không gian và chất lượng sống nổi trội tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn đoàn kết kính Low-e và chuỗi hệ thống led trang trí biến toàn cục dự án thành tổ thích hợp thông thường cư thanh lịch và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có giá tiền cao nhưng ngoài nhân tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dè xẻn năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho những công trình tiến bộ. Theo công bố của Tập đoàn Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, vòng quanh năm nắng nóng của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc dùng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở nên lanh tanh hơn.

Một nguyên do khác làm cho nhà đầu tư Sunshine Group lựa chọn kính Low-e là bởi các tính năng ưu việt của loại vật liệu này trong thị phần bỏ ra cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhị lớp phương pháp nhiệt, các lớp phủ có khả năng chặn đứng tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa không gian bên trong và ngoài công trình, giúp dè xẻn chi tiêu điện năng cho chuỗi hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống kính Low-e liên kết phối hợp với chuỗi một thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp thông thường cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành nghề vật liệu xây đắp cho biết, tính năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng kĩ năng nở nang nhiệt, chống rung, bảo đảm bình an tối đa cho dân cư khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Cho nên, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ thu giãn môi trường sống khác biệt và không run sợ về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu tác động thụ động của tia UV.

Ngoài ra địa điểm đắc địa, không gian sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những một thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà thông minh Smart Living, dự án còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ xây dựng và nguyên liệu xây dựng. Đây cũng động lực để nhà đầu tư tiếp tục định vị nhãn hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu đồng. Trong khi, các chính sách khuyến mãi cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng áp dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét