Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp tiết kiệm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho nhà cửa. 

Hệ kính cho công trình hạng sang

Kính là nguyên liệu phổ biến trong ngành xây đắp trong khoảng lâu đời. Ban sơ, kính sử dụng khiến cửa sổ, cửa ra vào để ánh sáng thiên nhiên có thể đi tham gia nhà. Khi xã hội càng ngày càng phát triển, kĩ nghệ ngày càng nâng cao, kính được tăng nhanh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho tòa tháp. Các khu thương mại, chung cư, tòa nhà chọc trời... ưa thích loại nguyên liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn kiến tạo và tiềm lực vốn đầu tư của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại thị xã 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ lạnh ngắt hơn.

Do giá tiền đầu cơ kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính chung, không phổ biến chủ đầu tư thẳng cánh dùng loại nguyên liệu này trong dự án. Cho nên phần nhiều các công trình dùng kính Low-e thuộc phân khúc hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Tăng cấp không gian và chất lượng sống 

Với cục bộ môi trường phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vn lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở nên quý phái mà còn đem đến môi trường chứa chan ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của nhà đầu tư về việc kiến tạo môi trường và chất lượng sống nổi bật tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn đoàn kết kính Low-e và hệ thống led trang hoàng biến toàn thể công trình thành tổ thích hợp thông thường cư quý phái và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có giá thành cao nhưng ngoài nhân tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dè xẻn năng lượng, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho những tòa tháp tiến bộ. Theo lên tiếng của Cơ quan Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, nói quanh năm nắng hot của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm nền nhiệt tại đây tăng cao thì việc sử dụng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở nên lạnh giá hơn.

Một nguyên nhân khác khiến cho chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn kính Low-e là bởi các chức năng ưu việt của loại vật liệu này trong thị phần dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhì lớp cách thức nhiệt, các lớp phủ có tài năng ngăn chặn tia bức xạ nhiệt từ mặt trời và tạo nên màu sắc kính, hạn chế sự truyền nhiệt giữa không gian bên trong và ngoài công trình, giúp dè xẻn chi phí điện năng cho hệ thống nhân tố hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e câu kết hài hòa với chuỗi luôn thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ thích hợp tầm thường cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây đắp cho nhân thức, chức năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng tài năng giãn nở nhiệt, chống rung, bảo đảm an ninh tối đa cho dân cư khi có những biến đổi về nhiệt hay địa chất. Cho nên, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ tận hưởng môi trường sống khác lạ và không lo lắng về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu tác động thụ động của tia UV.

Hình như vị trí đắc địa, môi trường sống trong sạch bên dòng Cả Cấm, những một thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà lanh lợi Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ xây đắp và vật liệu xây dựng. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10 sẽ được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu đồng. Trong khi, các chính sách khuyến mại cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét