Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Sức hấp dẫn của mặt bằng thương nghiệp Khu thị trấn Cát Lái, quận 2

Theo các chuyên gia BĐS, để đầu tư mặt bằng thương nghiệp hiệu quả nên cân nhắc những nhân tố như: vị trí đắc địa; số lượng căn hạn dè bỉu; quy mô thích hợp; thiết kế thông minh đa tác dụng; dễ dãi chuyển động và dễ ợt tiếp xúc; doanh thu cho thuê cao… Phục vụ được các yêu cầu trên nên mặt bằng thương nghiệp tại các công trình do Kiến Á phát hành ở Khu thị trấn Cát Lái, thị xã 2 (Tp.HCM), đang thu được sự tin tưởng của rộng rãi nhà đầu tư hiện thời.

Tín hiệu tích cực về sự sản xuất đồng bộ của khu Đông Tp.HCM

"Tính làng nhàng mỗi ngày, có trong khoảng 3 - 4 hộ gia đình quyết định chọn các sản phẩm của Kiến Á tại Khu thành phố Cát Lái, thị xã 2. Theo kế hoạch 5 năm tới, làng nhàng mỗi năm Kiến Á sẽ trưng bày ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Sự hình thành các khu cư dân luôn kéo theo ý định lớn về dịch vụ nhân thể ích nên các item mặt bằng thương nghiệp theo đó cũng trở nên thu hút với các chủ đầu tư.

Có thể nói, hơn 1 năm trở lại đây, mặt bằng thương nghiệp đang là một trong số các kênh đầu tư lôi cuốn nhất tại Khu thị trấn Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói tầm thường", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á, một trong những tổ chức có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái, khu Đông, đánh giá.

Khu thành phố Cát Lái được quy hoạch với tổng quy mô hơn 152ha có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng, dân số tới 50.000 người. Từ năm 2015 tới nay, Cát Lái thú vị người dùng bởi sự hoàn thiện, đi tham gia hiện ra nhanh chóng của các cụm cư dân. Hiện có khoảng gần 10.000 cư dân sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella 1&2...

Dự định, đến cuối năm 2020, các công trình như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đi tham gia hoạt động và đón thêm khoảng 2.200 hộ mái nhà. Tương tự, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu đô thị Cát Lái sẽ có thêm khoảng hơn 12.000 dân cư về đây sinh sống.

Hình như các khu cư dân, cơ sở cơ sở liên lạc khu Đông cũng cho thấy các dấu hiệu hăng hái với các dự án lớn như: mở mang Xa lộ Thủ đô, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, công trình 4 cầu nói quanh Thủ Thiêm; xây đắp cầu Cát Lái, con đường Vòng đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch đi qua khu Đông Tp.HCM)…

Thêm tham gia đó, hàng loạt nhân thể ích như: Chuỗi hệ thống phố đi bộ trong khoảng mẫu giáo đến trung học chuẩn giang sơn, Trụ sở Tòa phúc án TAND tối cao Tp.HCM đã đi tham gia hoạt động, Trường Đại học Điều hành và Kĩ nghệ Tp.HCM (UMT) sắp triển khai… sẽ giúp giá trị của BĐS nơi đây không xong tăng thêm.

Mặt bằng thương nghiệp, điểm đến lý tưởng cho hoạt động buôn bán và cho thuê

Khi đa dạng người vẫn trăn trở kiếm tìm một item bất động sản hiện đại, vừa phục vụ ý định buôn bán, sinh lời thì sự xây dựng thương hiệu của mô hình mặt bằng thương mại đang tạo nên sức hút lớn với khách hàng và giới đầu tư. Do số lượng mặt bằng thương mại thường khan hi hữu, chỉ chiếm hữu 2 - 3% đối với những dự án quy mô làng nhàng và 5% với công trình quy mô lớn, nên khả năng tăng giá rất khả quan.

Tiếp theo đó, lãi trong khoảng các sản phẩm mặt bằng thương nghiệp luôn vượt trội so với các vật phẩm khác, ghi nhận của CBRE trong 3 năm qua, tại Tp.HCM, mỗi năm thu nhập trong khoảng cho thuê mặt bằng thương mại có thể khai thác được khoảng 8 - 12%.

Và chính sự phát hành mạnh mẽ của cơ sở, tiện thể ích, dân số tại Cát Lái làm cho mặt bằng thương nghiệp nơi đây trở thành hấp dẫn với các chủ đầu tư. Trong đó, chẳng thể không nhắc đến 2 dự án căn hộ Citisoho và Citiesto dành cho người trẻ với mặt bằng thương mại chiếm hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục con đường chính, có kiến tạo hiện đại, trằn cao 5,2m, đặc biệt có sân vườn thoáng mát.

Khi nhì công trình Citisoho và Citiesto được bàn giao sẽ bổ sung thêm số lượng người có yêu cầu mua bán, trao đổi ngày một rộng rãi hơn, trở thành lượng khách bất biến và dồi dào khiến cho mặt bằng thương nghiệp nơi đây biến thành điểm hoàn hảo cho các hoạt động buôn bán, cho thuê. Với chi phí còn ở mức thoải mái, khách hàng có thể liên minh ở và buôn bán hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá ổn định.

Dự kiến ngày 26/10 tới đây, nhà phát hành Kiến Á sẽ chính thức trình bày đến khách hàng 39 item mặt bằng thương nghiệp đẹp nhất dự án Citisoho và Citiesto.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0934 323 388

Văn phòng buôn bán: Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 tuyến đường Đông Tây 1, thị trấn An Phú, thị xã 2, Tp.HCM.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét