Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Stellar Garden đáp ứng ý định căn hộ dịp cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Công trình cung cấp 322 căn hộ cao cấp ra hoạt động mua bán Thủ đô với rộng rãi khuyến mại về giá niêm yết kèm quà tặng thú vị.  

Công bố vừa mới đây của JLL cho nhân thức, trong quý 3/2019, thị trường BĐS Hà Nội có cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Thủ đô tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu tậu ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ, tăng gấp 4 lần so với quý trước. Giá sơ cấp đạt 1.473 đô la mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), tăng 3,5% theo quý.

"Càng về cuối năm, các dòng tiền trong khoảng các kênh đầu tư hoặc thu thập đổ về. Riêng các công trình cao cấp đã hoặc đang ra hàng thương lượng khá sôi động, lượng người tới thăm quan nhà mẫu tăng", đại diện Stellar Garden đánh giá. 

polyad

Dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Tại Thanh Xuân, Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm nằm trong số ít các bình thường cư cao cấp đang ra đợt hàng lớn. Các căn hộ quy mô trong khoảng 91,2-150,3m2 được chủ đầu tư, Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang quẻ Minh khuyến mãi về giá niêm yết cũng như chính sách mua nhà. 

Công trình đem đến cho khách hàng 322 căn hộ cao cấp, thỏa mãn những mục tiêu về tính tây riêng cho gia chủ. "Stellar Garden đủ gần để đi lại tới các tuyến đường trung tâm, đủ xa để có được cuộc sống yên ổn tĩnh và thanh thoát", đại diện nhà đầu tư giới thiệu. 

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu 150.3m2.

Các căn hộ dự án đáp ứng yêu cầu của thị trường, với điểm hay về quy mô lớn, thiết kế cởi mở. Đây không chỉ là lựa chọn của mái ấm rộng rãi thế hệ, mà còn thích hợp với những gia đình ít thành viên. Môi trường trong nhà phân phối có lí với phổ biến công năng không giống nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt thông thường, phòng đọc sách,...

Chủ đầu tư thiết kế trằn nhà cao 3,1m, bí quyết âm và không thấm nước tốt. Hành lang 2,9m thông thoáng và rộng nhất trong thị phần. Thiết kế ở từng căn hộ cũng thể hiện nhiệt huyết về một cuộc sống dễ ợt đủ đầy trong tương lai mà nhà đầu tư gửi gắm.

Cục bộ phía bên trong căn hộ dùng có duyên cớ trong khoảng châu Âu, mang lại cuộc sống quý phái, đơn giản. Cùng với đó là chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại nội và ngoại khu dự án, mang đến cuộc sống toàn diện cho cư dân. 

polyad

Ảnh chụp thực tại căn hộ mẫu 111.8m2.

Để thu hút người mua nhà thời điểm này, chủ đầu tư Stellar Garden tung chính sách "Mua nhà Stellar - Nhận Car dạo thị trấn". Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang nổi bật tại khu vực, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay vàng tặng là chiếc Kia Morning, trị giá 350 triệu tiền việt. 

Dường như, dự án cung cấp đối tượng mua hàng lãi suất 0% trong 12 tháng với 65% trị giá căn hộ. Thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể trong khoảng ngày ký hợp đồng mua bán, đối tượng mua hàng thừa hưởng chiết khấu 5% giá niêm yết căn hộ. Đối với người mua căn hộ kiếm được bàn giao theo gói hoàn thiện thô sẽ hưởng khuyến mại chiết khấu 3 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Bất động sản Weland

Công ty phân phối: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét