Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Sai lầm trong phong thủy bàn ăn làm cho gia đình lục sục | MuaBanNhaDat

Bàn ăn không chỉ thể hiện cho sự phong lưu, phong phú mà còn là sự kết hợp, gắn bó của công chúng. Cho nên, khi bố trí phòng ăn, bạn nên tránh những lỗi phong thủy bàn ăn làm tác động tới không khí mái nhà.

Giảm thiểu đặt bàn ăn đối diện bàn độc

Để bàn ăn đối diện bàn độc là lỗi phong thủy bàn ăn nếu không muốn rước họa. Bàn thờ là nơi khôn thiêng, do vậy, nên tránh đặt quá gần với nơi dùng bữa của người trần ai. Khác biệt bữa cơm tầm thường có giết cá đối diện với bàn thờ thần Phật sẽ là sự bất kính. Nếu có nhân tố kiện cần bảo đảm khoảng cách tương đối hoặc chuyển di bàn ăn sang chỗ khác.

Nhưng tốt nhất nên nỗ lực để bàn ăn giữ một khoảng cách thức với bàn thờ, không nên hình thành một các con phố thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.

Không đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu

Bếp mang năng lượng Hỏa, đó là chưa kể nhiệt độ ở bếp tăng cao khi đun nấu sẽ khiến cho nhiệt độ tăng cao, người trong nhà cảm thu được vấn đề này và họ cũng dễ "bốc hỏa" theo. chậm triển khai là căn do khiến họ dễ trở nên khó tính, bức bối, cáu giận vô cớ, là nguyên nhân làm cho vợ chồng bất hòa. Bởi thế, theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở vị trí này giả dụ muốn đem lại hạnh phúc, sự vui mắt, tài lộc cho mái ấm mình.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Vị trí đặt bàn ăn ảnh hưởng rất lớn đến hòa khí trong mái ấm

Không đặt bàn ăn dưới xà nhà

Không chỉ giường ngủ, bàn tiếp khách để ngay dưới địa điểm xà nhà không tốt mà phong thủy bàn ăn cũng kiêng kỵ vị trí này. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy bàn ăn này sẽ làm cho gia đình bất an, các thành viên khó chịu, không hòa thuận.

Hình dạng bàn ăn

Theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên dành đầu tiên chọn lựa bàn tròn. Bàn ăn tròn sản xuất một màn chơi thăng bằng – đầy đủ mọi người ngồi quanh co chiếc bàn, không người nào gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao tiếp bằng mắt và hội thoại cũng được cải thiện hơn. Dường như đó, bàn ăn hình elip, hình bầu dục là sự chọn lựa có lí đem đến cảm giác ấm êm cho ngôi nhà.

sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc

Nên chọn bàn ăn có hình dáng tròn

Bàn ăn bằng gỗ là tốt nhất

Phong thủy cân bằng hầu hết năm yếu tố trong cục bộ không gian nhưng nó lại nghiêng phổ quát hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó phục vụ cả tính thẩm mỹ và tâm linh (nhân tố này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ). Theo phong thủy bàn ăn, một bàn ăn gỗ chất lượng cao sẽ tốt hơn kim loại trong phong thủy, mặc dù việc sử dụng chất liệu can hệ khá phổ thông đến mẫu mã. Hãy bảo đảm rằng bàn ăn được khiến trong khoảng gỗ chất lượng tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét