Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Quảng Trị có thêm công trình nghỉ dưỡng diện tích lớn - VnExpress Kinh Doanh

AE Cửa Tùng Resort có tổng quy mô khoảng 36ha với phổ quát phân khu khác nhau hẹn hứa là dự án nghỉ dưỡng diện tích lớn tại Quảng Trị.

Công trình nằm trải dài 1,2 km bờ biển thuộc đô thị Cửa Tùng, thị xã Vĩnh Linh, Quảng Trị với đa dạng sản phẩm: khu vi la nghỉ dưỡng; khu shophouse; khu condotel; khu nhân thể ích bờ biển.

Dường như đó, dự án còn xây đắp các sân chơi bóng đá, sân tenis, beachclub, bến xe và sport bãi biển; khu công ty các lễ hội ẩm thực con đường thị trấn khu vực chợ đại dương. Dự định tới quý IV/2021 công trình sẽ hoàn thành với tiêu chí mang đến cho đối tượng mua hàng một môi trường nghỉ ngơi, tiêu khiển cao cấp góp phần xúc tiến sự tạo ra ngành nghề ngao du và ngành BĐS nghỉ ngơi tại tỉnh Quảng Trị. 

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Bãi biển Cửa Tùng tại Quảng Trị. Nguồn: Vietnamtour.com.

Theo đại diện chủ đầu tư, khi đi vào khai thác, dự án sẽ góp phần nâng cao diện mạo du lịch bình thường của Quảng Trị. Các hạng mục một thể ích vui chơi tiêu khiển cao cấp lần đầu xuất hiện cũng sẽ giúp AE Cửa Tùng Resort biến thành điểm tới cho du khách nội địa và quốc tế. 

Tiềm năng ngao du Quảng Trị

So với các địa phương duyên hải miền Trung, Quảng Trị còn phổ quát bãi biển đẹp, chưa khai thác như Cửa Việt, Cửa Tùng, Mỹ Thủy, Vĩnh Thái, Gia Đằng. Trong đó, Cửa Tùng được nhiều du khách nhân thức đến như một thiên đường của các bãi tắm. Quang đãng cảnh ở đây còn nét sơ khai, bở biển dốc thoải, thích hợp để sản xuất tắm biển và nghỉ dưỡng.

Do nằm ở vị trí eo biển nên Cửa Tùng ít bị tác động bởi điều kiện thời tiết xấu, có thể khai thác ngao du loanh quanh năm. Các du khách quốc tế đến Cửa Tùng để mày mò những bãi tắm mới. 

Không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp, Quảng Trị còn lôi cuốn du khách với DMZ - ngao du tại khu phi quân sự vĩ tuyến 17. Hiện nay, tour du lịch này mới xuất hiện ở một vài tổ quốc như Hàn Quốc và vietnam. 

Trực thăng tại sân bay Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.vn.

Trực thăng giới thiệu tại phi trường Tà Cơn, Quảng Trị. Ảnh: Lendang.Việt Nam.

Từng là tuyến lửa cường bạo liệt trong các cuộc chiến tranh, bây giờ, Quảng Trị còn lưu giữ một chuỗi hệ thống di tích lịch sử đồ sộ, sinh ra những tour ngao du văn hóa, lịch sử.

Xuất hành từ thành phố Đông Hà, du khách xịt thăm di tích phi trường Tà Cơn - Khe Sanh - nhà lao Lao Bảo, các hệ thống tuyến phố hầm, nhà đá. Hành trình tái hiện sinh động nhất những trị giá văn hóa lịch sử, gắn kết quá khứ với hiện tại. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét