Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Picity High Park: Phục vụ hoàn toàn ý định căn hộ tầm trung tại huyện 12

Bài toán nhà ở cho người doanh thu trung bình

Theo thống kê, TP.HCM hiện có khoảng 9 triệu người, nhưng số dân thực tế khoảng 13 triệu người đang sinh sống, học tập và khiến việc. Trong khi, tại đây còn có khoảng 100.000 chuyên gia nước ngoài khiến cho việc và lâm thời trú.

Dân số tăng cường gây sức ép lớn về nhà đất và liên lạc cho các đơn vị quản lý chính quyền. Vấn đề gian khổ nhất chính là giải quyết nhu cầu nhà ở cho tất cả cư dân có thu nhập thấp và nhàng nhàng. Tất nhiên, với quỹ đất của TP.HCM ngày một khan thi thoảng, các chủ đầu tư thường tập trung phát hành vào dòng vật phẩm cao cấp với giá bán đắt đỏ. Trong khoảng năm 2018 đến nay, tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm giữ tỷ lệ lớn, trong khi căn hộ giá tầm trung thích hợp với thu nhập và mức chi trả của đại phần nhiều người địa phương lại đang bị co hẹp.

Theo dò xét mới nhất của Sở xây đắp, hiện có khoảng 476.158 hộ chưa có nhà đất hoặc đang sống tầm thường với người thân. Trong đó, đa số người dân đều hy vọng sở hữu ngôi nhà riêng có 1 hoặc 2 phòng ngủ và giá trong khoảng 1 - 1,5 tỷ đồng. Với mức chi tiêu này thì quả thật chỉ mới đáp ứng được nhu cầu về ở một cách thuần túy, và nhu cầu sống gần gụi thiên nhiên, sở hữu tầng không gian thoáng và các tiện ích nội khu hầu như bị bỏ ngỏ.

Picity High Park – Đáp ứng hoàn toàn nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực Tây Bắc thành phố

Vừa mới đây, tại thị trường khu vực Tây Bắc thị trấn hiện ra dự án căn hộ Picity High Park có diện tích quy mô gần 9 hecta. Mặc dù mật độ xây dựng chỉ chiếm giữ hơn 20% quỹ đất, nhưng sẽ phục vụ yêu cầu sinh sống tốt nhất cho 10.000 dân cư.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 1.

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài công trình


Picity High Park sở hữu vị trí thuận tiện ngay trọng điểm hành chính Huyện 12, nằm cạnh Quốc lộ 1A, gần Quốc lộ 13 và Quốc lộ 22. Đây là vị trí mạch máu, giúp dân cư mất không quá đa dạng thời gian để chuyển di về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Dương.

Công trình còn liền kề nút giao An Sương, đây được xem là vai trò cửa ngõ giao thương kinh tế giữa TP.HCM với các Khu/Cụm công nghệ thức giấc phụ cận, như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, Khu kĩ nghệ cao Thành phố, Khu công nghiệp ứng dụng Quang quẻ Trung, KCN Sóng Thần/ VSIP Bình Dương, KCN Tân Tạo, Cụm công nghệ Tân Thới Nhì, Cụm công nghiệp Tân Hiệp, Cụm công nghệ Nhị Xuân…

Dự án được tạo ra bởi Tập đoàn Pi Group - công ty có hơn 10 năm trải nghiệm và được tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi các tổ chức kinh doanh tới từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và Hong Kong (Belt Collins International). Trong khi, nhằm bảo đảm chất lượng cao nhất cho dự án cũng như bảo đảm lợi ích tối đa của đối tượng mua hàng, vừa mới đây, tại nơi nghỉ ngơi Sheraton Sài Gòn (Quận 1, TP.HCM), Cơ quan Pi Group đã ký liên minh tác với Liên danh Apave - Hà Đô (doanh nghiệp tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (công ty xây cất cọc). Với sự hợp tác cùng những công ty đối tác bậc nhất trong - ngoài nước, Picity High Park chắc chắn sẽ là công trình thỏa đáng các nhân tố về chất lượng và bình yên.

Picity High Park: Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu căn hộ tầm trung tại quận 12 - Ảnh 2.

Pi Group và công ty đối tác tại Lễ Ký kết diễn ra tham gia ngày 18/10/2019

"Picity High Park là công trình phục vụ được toàn diện hầu hết các nhân tố trong khoảng chi tiêu hợp lý cho đến vị trí ý tưởnrg, dễ dàng trong việc di chuyển, môi trường căn hộ đạt chuẩn 4 sao. Khác biệt, đây là dự án cá biệt có tỷ lệ cây xanh chiếm hữu 1/3 diện tích tổng khu. Nếu so sánh với giá tiền của các dự án kề cận thì có thể nói Picity High Park khi được công bố cam kết sẽ có giá bán nhỉnh hơn, tất nhiên, xét về bài toán mảng xanh và các một thể ích nội - ngoại khu thì mức chi tiêu chào bán của nhà đầu tư là hợp lý, thậm chí là quá hấp dẫn cho nhà đầu tư lẫn người có ý định đang ký tạm trú" - Đại diện Tập đoàn Pi Group san sẻ tại sự kiện ký kết cách đây không lâu.

Tổ chức Pi Group - Chủ đầu tư dự án

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website: www.picityhighpark.vietnam

Địa điểm dự án: Số 9A, Đường Thạnh Xuân 13 (TX 13), Xã Thạnh Xuân, Thị xã 12, TP.HCM

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét