Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

Phó Thủ tướng Campuchia buộc phải BIDV tiếp tục kiểm soát vai trò đầu tàu trong số các DN vietnam tại Campuchia

Ngày 15/10/2019 tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Campuchia do Thống tướng Men Sam An - Ủy viên thường trực Bộ Chính trị Đảng Quần chúng Campuchia, Phó Thủ tướng Chính phủ Tôn thất Campuchia - dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại hội sở Nhà băng TMCP Đầu cơ và Tạo ra Việt Nam (BIDV).

Lên tiếng với Phó Thủ tướng Men Sam An, Chủ tịch HĐQT BIDV Phan Đức Tú cho nhân thức, thi hành chủ trương của Chính phủ nhì nước về thúc đẩy hoạt động đầu tư - thương nghiệp - ngao du song phương cân xứng quan hệ chính trị, ngoại giao truyền thống tốt đẹp giữa vietnam và Campuchia, trong khoảng năm 2009 BIDV đã thiết kế các hiện diện thương mại tại hoạt động mua bán Campuchia trong ngành nguồn vốn - nhà băng - bảo hiểm. Tới nay, BIDV là định chế giễu tài chính vn tiên phong trong các hoạt động đầu cơ trực tiếp và thích hợp tác tài chính - nguồn vốn vay tại Campuchia.

Các hiện diện thương mại của BIDV tại Campuchia đã thi hành tốt các sứ mệnh, chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và hoạt động kinh doanh hiệu quả, chắc chắn được vị thế, thương hiệu, uy tín trong các ngành hoạt động, góp phần phát triển kinh tế phố hội Campuchia. Đặc biệt, sau 10 năm thiết kế và sản xuất, Nhà băng Đầu tư và Tạo ra Campuchia (BIDC) đã trở thành một trong 10 nhà băng thương mại lớn nhất tại Campuchia về quy mô với tổng giá trị của cải đạt 795 triệu USD.

Phát biểu tại buổi khiến việc, Phó Thủ tướng Men Sam An chúc mừng những thành quả và đóng góp của BIDV, BIDC và các hiện diện thương nghiệp khác đối với nền kinh tế Campuchia trong 10 năm qua. Bà Men Sam An cho nhân thức kể trong khoảng khi BIDC và các hiện diện khác của BIDV được kiến thiết tại Campuchia, hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp vietnam tham gia Campuchia có phổ thông khởi sắc. BIDV/BIDC đã biểu thị sự năng động và bổn phận trong việc gắn kết các doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động đầu cơ và phát triển mối quan hệ giữa hai giang sơn.

Phó Thủ tướng Campuchia cũng ghi nhận BIDC và các hiện diện thương mại của BIDV luôn tuân thủ toàn vẹn các quy định quy định Campuchia, hăng hái, kiểu mẫu trong việc chấp hành các chủ trương, định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và các công ty can dự tại Campuchia. Bà Men Sam An yêu cầu BIDV/BIDC tiếp tục nỗ lực để giữ vững vai trò đầu tàu trong số các đơn vị vietnam hoạt động tại Campuchia, tiếp diễn phát huy vai trò cầu nối trong các hoạt động kinh tế - thương nghiệp - đầu tư giữa hai nước, tiếp diễn phấn đấu, phát triển hơn nữa, luôn là địa chỉ tin cậy của cư dân, công ty tại Campuchia.

Phó Thủ tướng Campuchia đề nghị BIDV tiếp tục giữ vững vai trò đầu tàu trong số các DN Việt Nam tại Campuchia - Ảnh 1.

Thu nhận quan niệm lãnh đạo của Phó Thủ tướng Men Sam An, Phó Tổng Giám đốc đảm đang Ban Quản lý BIDV Lê Ngọc Lâm thực tâm cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự đánh giá cao của Chính phủ Hoàng phái Campuchia cũng như tư nhân Bà Men Sam An đối với BIDV. Ông Lâm chắc chắn BIDV sẽ tiếp diễn củng cố, tăng nhanh hoạt động của các hiện diện tại Campuchia, hoạt động kinh doanh hiệu quả, tiếp tục khẳng định vị thế, nhãn hàng, uy tín, đóng góp tích cực vào công cuộc sản xuất của giang sơn Campuchia.

Với ưu thế về công nghệ và quy mô mạng lưới của ngân hàng hàng đầu tại vn cũng như trải nghiệm khai triển hoạt động thắng lợi tại hoạt động mua bán hải ngoại trong đa dạng năm qua, BIDV chắc chắn sẽ tiếp tục dành những nguồn lực tốt nhất cho các hiện diện thương nghiệp tại Campuchia, tiếp tục cung cấp, thúc đẩy quá trình đầu cơ, hợp tác của các doanh nghiệp vietnam tại Campuchia, chắc chắn vai trò là công ty tiên phong dẫn dắt, hỗ trợ các tổ chức Việt Nam đầu tư buôn bán tại thị trường Campuchia, góp phần thúc đẩy quan hệ phù hợp tác kinh tế, thương mại đầu tư giữa nhì nước.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét