Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Phổ thông khuyến mãi cho khách sắm nhà phố thương mại Eurowindow Garden City - VnExpress Kinh Doanh

Khách sắm nhà ngay trong tháng 8 này sẽ hưởng mức chiết khấu trong khoảng 3-8% trị giá hợp đồng, cơ hội sở hữu siêu xe Honda City và hưởng lợi nhuận suất 0%.

Xã thương nghiệp Hoa Châu thuộc công trình Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán cuối 04 tuần 7 vừa mới đây. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền được giao dịch chiến thắng.

San sẻ nguyên nhân, vị thây mặt cho hay ngoài ưu thế nội tại, dự án lôi cuốn hoạt động mua bán bởi hàng loạt các chế độ giảm giá hấp dẫn mà nhà đầu tư dành tặng riêng cho khách hàng trong bốn tuần Ngâu, trong đó có chương trình "Săn nhà Hoa Châu - Lộc quà khuyến mãi".

Theo đó, trong khoảng 1/8 tới 31/8, khách hàng sẽ nhận khuyến mãi lên đến 3% trị giá căn hộ. Bên cạnh đó, khi quyết định sở hữu nhà phố thương mại nhì mặt tiền tại Eurowindow Garden City, đối tượng mua hàng sẽ nhận thêm voucher "đặc quyền chiếm hữu shophouse"; chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ khi sắm theo nhóm và cơ hội bốc thăm may mắn siêu xe Honda City cùng hỗ trợ lãi suất 0% đến hết ngày 31/12/2019. Đối tượng mua hàng trả tiền sớm trong tháng Ngâu sẽ nhận mức chiết khấu 8% trị giá căn hộ từ chủ đầu tư.

Phối cảnh Eurowindow Garden City

Phối cảnh Eurowindow Garden City.

Tọa lạc ngay trục chính khu thị trấn Eurowindow Garden City, bên cạnh trọng tâm hành chính mới của thị trấn Thanh Hóa, cư dân thị trấn đêm Hoa Châu dễ dàng đi lại và giao thương đến các khu vực phụ cận.

Toàn thể các căn nhà phố thương mại nhị mặt tiền tại đây thiết kế theo phong cách châu Âu dễ chơi nhưng sang trọng. Theo nhà đầu tư, phố đêm Hoa Châu liên hiệp cùng những nét cổ đại, đặc sắc store nghìn chiếc đèn lồng đủ hình dáng, màu sắc khác biệt đã tạo nên một không gian lung linh ảo huyền vào mỗi thời điểm cuối tuần.

Phối cảnh một góc phố đêm Hoa Châu tại dự án.

Phối cảnh một góc phố đêm Hoa Châu tại dự án.

Với chiều dài 442,7m, khu phố đêm Hoa Châu tập kết toàn vẹn mọi cửa hàng, thương hiệu. Trong khoảng những dãy hàng thời trang của các thương hiệu lớn cho tới chuỗi nhà hàng, cà phê tân tiến; khách vãn lai không chỉ được sắm sửa thỏa thích, ăn uống ẩm thực phong phú mà còn được nhập cuộc đa dạng hoạt động tuyến phố phường thu hút như không ô ăn quan, dancing dây, đá cầu, cosplay, thả đèn trời.... Nhà đầu tư hy vọng đây là chốn dừng chân cho du khách mỗi khi có dịp đến Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Tin tức cụ thể công trình Eurowindow Garden City tìm hiểu tại:

Website:

Đơn vị phân phối chính thức

Đất Xanh Miền Bắc: 0917 665 151

Mland: 0919 282 338

Alohomes: 0961 146 333

An Hưng thịnh Vượng: 0979 280 033


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét