Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Phát hiện mã giảm giá vô hạn của Amazon, nam sinh tung cho cả trường 'sử dụng chùa', có khách hàng hàng tổng bằng nhị chiếc iPhone 11 Pro

Nhắc tới một trong những công ty công nghệ hàng đầu quả đât, người ta thường nghĩ tới 3 cái tên hàng đầu là Google, Apple, và Facebook. Vậy người đứng sau 3 ông lớn này là người nào? Câu trả lời đó chính là Amazon - một công ti đa non sông của Mỹ có hội sở tại Seattle, Washington dồn vào một chỗ tham gia thương mại điện tử, điện toán đám mây, phát trực tuyến kỹ thuật số, và trí não nhân tạo.

Với hồ hết người mua, Amazon luôn trở thành địa chỉ tin cậy để có thể săn đón các mặt hàng mà mình mong muốn. Không chỉ có phục vụ thuận tiện, dịch vụ thương mại điện tử này còn nhiều lần bán ra các mã giảm giá để người dùng có thể tiết kiệm được vài chi phí mua hàng. Và cũng chính trong khoảng đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Cụ thể, vừa qua Amazon Prime cung ứng mã giảm giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần thanh toán mang tên Welcome5. Dĩ nhiên một sinh viên đã phát xuất hiện rằng mã này có thể sử dụng không giới hạn vì vậy đã mách nhỏ với anh em cùng trang lứa, thế là họ đã đặt ti tỉ hàng dự trữ như kem tiến công răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một học sinh thậm chí còn đặt tìm với tổng giá trị 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu đồng, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang hot nhất thời gian hiện nay.

"Mã này chỉ được sử dụng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã sử dụng nó lần thứ hai thành công", một trong những người trước tiên biết được điều này đã trả lời báo chí tương tự.

Một nam sinh cũng san sẻ thêm rằng: "Hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần thanh toán, có tức thị giả dụ bạn muốn mua một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy trị giá. Với học sinh thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi bắt đầu kiếm tìm những món đồ rẻ để tậu. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm 04 tuần đại học đều được rinh về.

Nó đã biến thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể tậu gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Nếu như một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), yếu tố đó nghĩa là chúng tôi chỉ phải bỏ ra 2 bảng (gần 60 nghìn) để tậu mà thôi, thực thụ là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tục đến 3 giờ sáng do vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ trông thấy lỗ hổng của mình và vá lỗi nhưng tuồng như họ chẳng phải hay biết. Người bưu tá phải phát sợ vì hòm hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và đến liên tiếp", một sinh viên khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát hiện ra tham gia ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, trong khi đó thời sinh viên lần trước tiên "sài chùa" là vào ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã hạ thấp giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần sử dụng với một account!

Theo Anh hùng

Helino


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét