Thứ Ba, 15 tháng 10, 2019

ParkCity Ha Noi ra mắt công trình phổ biến cư mới Park Kiara - VnExpress Kinh Doanh

Park Kiara thừa hưởng lợi thế hạ tầng tạo ra tại khu đô thị ParkCity Ha Noi và được quy hoạch đồng bộ với luôn thể ích văn minh, hoàn chỉnh, kiến tạo chuẩn xanh.

ParkCity Hanoi là khu thị trấn kế thừa tinh hoa kiến trúc của thành phố thịnh vượng bậc nhất Kuala Lumpur (Malaysia) và đạt nhiều giải thưởng bất động sản như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Gần đây, nhà đầu tư đã mở bán bình thường cư cao cấp Park Kiara sau thắng lợi với khu biệt thự nhà vườn liền kề Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và The Mansions. Phân khu này kế thừa các tiện ích và môi trường sống xanh của công trình ParkCity Hanoi, có mật độ căn hộ thấp và không gian sinh hoạt thông thường phổ biến giúp thúc đẩy mối quan hệ số đông.

ParkCity Hà Nội lần đầu ra mắt chung cư cao cấp Park Kiara, hứa hẹn trở thành một dự án nổi bật trong phân khúc BĐS phía Tây

Dự án thông thường cư đầu tiên Park Kiara tại ParkCity Hanoi.

Nằm ở lối vào phía Tây Nam Thủ đô tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và trục đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội ParkCity rộng 77,4 ha tích thích hợp các tiện ích quan trọng cho một cuộc sống tiến bộ, mạnh bạo và vui vẻ. Cộng đồng cư dân thịnh trị đã hình thành trong khoảng sự lấp đầy đến 99% tại các tiểu khu vi la nhà vườn liền kề Nadyne, Evelyen và The Mansions. Các nhân tiện ích trong dự án gồm: Trường quốc tế ParkCity Hanoi -  top 11 trường chuẩn quốc tế Thủ đô; khu luôn thể ích The Parkcity Club với những tiện thể ích phong cách 5 sao; khu tinh vi tiêu khiển, ẩm thực và bán buôn The Village.

Park Kiara tọa lạc tại địa điểm trọng điểm thuộc nội khu ParkCity, thừa hưởng toàn cục không gian sống an lành gồm môi trường xanh lên tới 13,7 ha và chuỗi hệ thống trên hè phố dạng tuyến với hơn 2.300 cây bóng mát và khoảng 400.000 cây bụi. Phân khu này gồm nhị tòa căn hộ 31 tầng, trong đó có 3 tầng nổi và một tầng hầm đỗ xe rộng rãi, chiếm hữu đẳng cấp thiết kế dễ chơi và tiến bộ như các khu thành phố mới của Singapore và Malaysia. Hai tòa có mật độ căn hộ thấp với 432 căn hộ chiếm hữu tầm nhìn 360 độ. Khác với các công trình khác trên hoạt động mua bán, khi chiếm hữu căn hộ tại Park Kiara, mỗi mái ấm sẽ được đảm bảo một chỗ đỗ xe nhất mực riêng giúp dân cư dè xẻn một khoản chi phí lớn.

Park Kiara kế thừa thiết kế xanh của tổng khu đô thị với những khu vườn trên cao độc đáo

Park Kiara kế thừa kiến tạo xanh của tổng khu thị trấn với những khu vườn trên cao rất dị

Kiến tạo xanh vẫn tiếp diễn thừa hưởng trong khoảng tổng khu thành phố, mỗi toà đều chiếm hữu khu vườn trên cao thoáng rộng với chiều cao bằng 3 tầng căn hộ, đại diện nhà đầu tư san sớt. Môi trường xanh không chỉ lan tỏa dưới mặt đất mà còn được đưa lên trên không trung nhằm đảm bảo bầu không khí được thanh lọc tốt nhất. Hoàn toản tầng 4 thiết kế bỏ ra riêng cho chuỗi hệ thống bể bơi và các luôn thể ích thư giãn dành riêng cho dân cư như bể bơi ngoài trời, bể bơi con trẻ, gym nổi, khu yoga ngoài trời, vườn thiền, khu BBQ... câu kết sắc xanh của cỏ cây tạo để đem đến môi trường thư giãn an lành cho cư dân.

Không gian sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân

Môi trường sinh hoat chung tại ParkCity được chú trọng để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của dân cư.

Đại diện dự án san sớt, không gian sinh hoạt phổ biến tại ParkCity Hanoi được kiến tạo có chủ đích để xúc tiến mối quan hệ tập thể và nuôi dưỡng các giá trị mái ấm. Ngoài ra đó, các sự kiện cộng đồng cũng nhiều lần đơn vị để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa dân cư cũng như mang đến những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng khu vực phụ cận.

Quỳnh Hương

Với hy vọng mang tới cho đối tượng mua hàng những hưởng thụ thực tại về vẻ đẹp kiến trúc và phong cách sống phong cách của cư dân tương lai, chủ đầu tư ParkCity đã đầu cơ xây đắp và hoàn thiện nhà mẫu đẳng cấp. Hiện tại, khu nhà mẫu Park Kiara hấp dẫn khách hàng đến hưởng thụ và tham quan thực tiễn.

Khách hàng hoàn thành thủ tục tham quan và hưởng thụ căn hộ mẫu Park Kiara, sẽ chiếm được chính sách khuyến mại tại sự kiện mở bán chính thức sắp diễn ra.

Tin tức cụ thể liên hệ:

Hotline: 093 679 3338

Webiste: 

Liên hệ: Khu thành phố ParkCity Hanoi, con đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét