Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Đón loạt chủ đầu tư lớn đổ bộ, bất động sản Kon Tum tỉnh giấc giấc

Lôi cuốn 55 dự án được đầu tư với tổng số vốn hơn 24.141 tỷ đồng quá trình 2018 - 2020, trong đó có rộng rãi công trình lớn tập trung tại lĩnh vực phục vụ - du lịch, hạ tầng hạ tầng thị trấn, bất động sản Kon Tum đang dần biến thành điểm tới đầu tư đầy hấp dẫn tại khu vực Tây Nguyên.

Không gian đầu cơ rộng mở

Ngay trong khoảng cuối năm 2018, giới đầu cơ BĐS đã có khuynh hướng chuyển đến các hoạt động mua bán vệ tinh do sự thiếu hụt quỹ đất tại các thị trấn lớn. Đón đầu làn sóng chuyển dịch này, đồng thời thi hành chỉ tiêu Quy hoạch xây dựng vùng đã được Thủ tướng chính phủ phê thông qua, đưa Kon Tum đến năm 2035 trở thành vùng kinh tế động lực của Tây Nguyên, Kon Tum đã lập cập cho thấy cố gắng lớn trong thu hút đầu tư sản xuất.

Một trong 3 ngành nghề đột phá đã được Kon Tum xác định là tập trung đầu cơ phát hành kết cấu cơ sở đô thị, các khu thị trấn mới liên kết dịch vụ. song song, đô thị Kon Tum sẽ là thị trấn trung tâm của vùng trong rộng rãi ngành nghề.

Song song với các chế độ, các giấy má hành chính của tỉnh giấc cũng có sự cải thiện đáng kể nhằm khắc phục lập cập hồ sơ cho tư nhân và công ty; hỗ trợ tiếp xúc thông tin về không gian đầu cơ… Cánh cửa rộng thành lập này đã tạo nên "ma lực" mới để hấp dẫn dòng vốn đầu cơ đổ về, tạo đà cho quá trình hội nhập và sản xuất khỏe mạnh của tỉnh giấc.

Tới nay, Kon Tum đã lôi cuốn 320 công trình đầu cơ còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký hơn 55 ngàn tỷ đồng. Năm 2018, lôi cuốn đầu tư vào ngành thương nghiệp - dịch vụ - du lịch có số lượng dồn vào một chỗ phổ thông nhất với 48 công trình. Tính chung công đoạn 2018 - 2020, Kon Tum lôi cuốn 55 công trình đầu cơ trong ngành nghề sản xuất thành phố, văn phòng - thương mại - dịch vụ - du lịch với tổng số vốn đầu tư 24.141 tỷ đồng.

Phổ quát công trình khu dân cư, khu thị trấn, khu thương mại, dịch vụ và ngao du trên địa bàn được hình thành, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người địa phương cũng như nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Nhờ đó, kiến trúc, cảnh quan thành phố trên khu vực tỉnh giấc trở thành văn minh, khang trang hơn.

Lượng đối tượng mua hàng mượn tiền tậu đất tăng cường những 04 tuần đầu năm 2019 cho thấy ý định chiếm hữu nhà ở tại Kon Tum đang ngày một tăng thêm, thúc đẩy thị trường bất động sản tạo ra nhộn nhịp. Đơn cử như nhà băng BIDV đã liên kết với nhiều công ty nhằm phục vụ yêu cầu mượn tiền của người địa phương, tạo điều kiện để họ sở hữu nhà đất.

Đón loạt công trình lớn

Trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, hàng loạt công trình trong ngành nghề thành phố - thương nghiệp - ngao du đã và đang được triển khai như tổ thích hợp Trọng điểm thương nghiệp - Nhà phố thương mại Vincom Kon Tum; Khu thành phố Hoàng Thành Kon Tum; Tổ hợp sân golf, du lịch nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và thành phố Măng Đen… Trong đó, khu thành phố FLC Legacy Kontum do Cơ quan FLC khiến cho chủ đầu tư, vừa được khởi công bốn tuần 8/2019 vừa mới đây với tổng vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng được xem là điểm thu hút nổi bật cho thị trường BĐS cũng như diện mạo thị trấn Kon Tum nửa cuối 2019.

FLC Legacy Kontum có quy mô gần 18 ha, chiếm hữu vị trí đắc địa ngay mặt tuyến đường Trường Chinh - trục giao thông chính của thành phố Kon Tum và nằm trong trọng tâm hành chính mới. Đây là tọa độ huyết mạch dễ ợt gắn kết đến mọi cung đường, điển tuồng như Quốc lộ 24 - tuyến liên lạc tiếp liền Kon Tum với các thức giấc Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, bài phiên bản với cơ cấu vật phẩm nhiều chủng loại bao gồm hệ thống shophouse, shopvilla, tổ phù hợp phổ biến cư và nơi nghỉ ngơi 5 sao… Hàng loạt nhân tiện ích nội khu cao cấp cũng được tích phù hợp như phố đi bộ cây cối, khu sport… đưa FLC Legacy Kontum trở thành điểm đến ổn định chỗ ở và trọng tâm vui chơi, mua sắm, giải trí hàng đầu tại Kon Tum.

Theo phổ quát chủ đầu tư bất động sản, tiềm năng của thị trường Kon Tum vẫn còn rất dồi dào. Giá đất hiện thời tăng là do ý định thực của người dân cũng như tăng trị giá sử dụng, khác lạ là đất nằm trong vùng dự án được đầu cơ bởi các công ty, cơ quan lớn. Bên cạnh, với tiêu chí đưa Kon Tum trở thành thành phố loại 2 sau 2020 và quy hoạch phi trường Kon Tum trở thành phi trường dân dụng 3C dịch vụ các tuyến bay nội địa tầm trung thì thị trường bất động sản tại đây vẫn còn phổ quát dư địa sinh lời cho nhà đầu tư.

* Tin tức cụ thể:

FLC Legacy Kontum - Khởi nguồn thịnh trị

Địa chỉ: Con đường Trường Chinh, phố Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh giấc Kon Tum

Để cập nhật những tin tức mới nhất về Công trình, vui miệng liên hệ Hotline: 0915 638 898

Công ty phân phối chính thức:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Lộc Sơn Hà

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Địa Ốc An Cư Kon Tum

Công ty TNHH Đầu Tư Tổng Thích hợp Khang Cường thịnh

Tổ chức kinh doanh TNHH Sản Xuất Thương Mại Anh Quân

Công ty Cổ phần Lê Hoàng Land

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Anzhomes Quy Nhơn

Công ti TNHH MTV Dương Châu Land

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu Tư Địa Ốc Sea Lands Việt Nam

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu Tư Và Phát Triển Luxhome vn.


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét