Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Đòn bẩy ngao du giúp bất động sản nghỉ ngơi Hạ Long tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

Hạ Long được nếu thủ phủ ngao du miền Bắc, chiếm giữ 1/3 lượng khách quốc tế đến vn mỗi năm, xúc tiến sự sản xuất của các vật phẩm tạm trú chất lượng.

Lên tiếng của Sở Du lịch tỉnh giấc Quảng Ninh cho thấy, trong 5 04 tuần đầu năm tỉnh đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt hảo trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời điểm. Yếu tố này cũng có tức thị hơn 1/3 lượng khách quốc tế đến vn đã đặt chân đến Quảng Ninh.

Khác lạ, không chỉ dồn vào một chỗ tham gia mùa ngao du hè cao điểm (tháng năm,6,7), ngao du Hạ Long còn tăng trưởng cả ở các bốn tuần cuối năm, thú vị lượng du khách lớn khác biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang phát hành du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch phát triển thường kéo theo nhu cầu về cơ sở tạm trú. Dĩ nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng cơ sở vật chất lưu trú Hạ Long thấp hơn phổ quát so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn trong khi Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Trong khi, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ sớm hôm đang ký tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại khách sạn thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính đến tháng 6/2018, Sở Ngao du Quảng Ninh cho biết trên khu vực thức giấc có khoảng 1.304 cơ sở vật chất tạm cư du lịch đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 khách sạn và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng khách sạn hạng trong khoảng 3-5 sao và căn hộ cao cấp cốt yếu dồn vào một chỗ ở trọng điểm du lịch thị trấn Hạ Long với 39 nơi nghỉ ngơi. Giá phòng nơi nghỉ ngơi hạng trên 3 sao dao dộng từ 30-150 đô la Mỹ một đêm tuỳ theo đòi hỏi phục vụ. 

Khách nước ngoài tới Hạ Long đa phần có thời điểm tạm trú ngắn, từ một đến 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt cơ sở vật chất lưu trú là một phần căn do dẫn tới hiện trạng này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi phí, trong đó việc kéo dài thời gian đang ký tạm trú là yếu tố kiện đầu tiên. Bên cạnh, khách tham quan cũng Để ý tới việc dùng phục vụ, tiện thể ích vui chơi tiêu khiển đi kèm tại các khách sạn. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng từ thị trường 7,3 triệu lượt khách vãn lai quốc tế ghé thăm mỗi năm, phổ thông doanh nghiệp bất động sản đã coi Hạ Long cơ hội đế bứt phá. 

Với sự loạt nhà cửa hạ tầng giao thông hoàn thiện, điều kiện đầu cơ tại Hạ Long dần trở thành thuận tiện hơn. Những "ông lớn" bất động sản với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể tới như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một doanh nghiệp BĐS khác cũng chạm mặt mặt trong danh sách đầu tư tại Hạ Long là Lạc Hồng với dự án căn hộ phục vụ khách sạn 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh tổng thể công trình Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View thu hút khách hàng bởi rộng rãi nhân tố. Trong đó, hệ thống một thể ích độc đáo, góp phần thiết kế nên kỳ nghỉ dưỡng phong cách cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những trải nghiệm mới mẻ.

Công trình có phổ quát nhân tiện ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu nho, khu massage xông hơi rộng đến 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge sang trọng, 8 cầu thang máy tốc độ cao...

Ngoài ra, khi đi vào vận hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn mày mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại công trình.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng khác lạ rộng rãi. Với những khách hàng căn hộ dự án có nhu cầu mượn tiền, Lạc Hồng cung cấp ưu đãi lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% trị giá thích hợp đồng cho 12 04 tuần kể từ thời điểm giải ngân, đối tượng mua hàng không nhập cuộc chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường thích hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời điểm ký thích hợp đồng trao đổi, chủ đầu tư giảm giá mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Đơn vị sản xuất dự án - Công ti Hồng Quân cam kết lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% trị giá căn hộ để giúp đối tượng mua hàng an tâm đầu tư. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ lệ phân phối 90:10, đối tượng mua hàng hưởng 90%, đơn vị vận hành hưởng 10% lợi nhuận.

Bây chừ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia quá trình hoàn thành cuối, dự kiến bàn giao vào 04 tuần 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là khách sạn thứ 3 trong chuỗi nơi nghỉ ngơi của Công ty Wyndham tại vietnam. 

Trong công đoạn này nhà đầu tư tậu căn hộ còn có cơ hội sở hữu xe Mercedes-Benz C200 phiên bản 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Công ti Hồng Quân dành tặng khách hàng. Theo nhà đầu tư, đối tượng mua hàng tậu căn hộ có thể chọn lựa chế độ tự đứng ra buôn bán và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác buôn bán cho công ty quản lý cho thuê.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét